Các cách tích hợp PWA vào trang web Magento 2

Đăng nhận xét
Với vô số phát minh công nghệ, nhiều chiến lược kinh doanh và chính sách bán hàng phải thường xuyên được xem xét lại. Ngày nay, người dùng trực tuyến đang dần rời xa máy tính để bàn truyền thống. Tính linh hoạt là chìa khóa và sự phổ biến của các tiện ích di động đã thay thế chiến lược Desktop First bằng phương pháp tiếp thị Mobile First .

Cách tiếp cận Mobile First đề cập đến thực tiễn phát triển trang web dành cho máy tính để bàn bằng cách bắt đầu với phiên bản dành cho thiết bị di động và đặt trải nghiệm di động của người dùng làm cốt lõi của nó. Nhiều tổ chức đã từng bỏ qua việc phát triển ứng dụng web và có quyền xây dựng ứng dụng di động. Tuy nhiên, theo thời gian, cả người dùng và nhà sản xuất đều phải đối mặt với một thách thức khác: việc một ứng dụng di động không có khả năng tương ứng với các đặc điểm của các thiết bị di động khác nhau.

Việc phát triển các ứng dụng di động riêng biệt cho iOS và Android và sau đó trả tiền cho các cửa hàng ứng dụng để vận chuyển chúng không thực sự mang lại lợi ích cho tổng chi phí sở hữu. Hơn nữa, sự cần thiết của việc tải xuống các ứng dụng di động và sau đó cập nhật chúng theo cách thủ công (cùng với các quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu) đã không thúc đẩy khách hàng sử dụng chúng.

Nhìn chung, các ứng dụng dành cho thiết bị di động gốc đã không đáp ứng được kỳ vọng của người bán và người mua.

Các cách tích hợp PWA vào trang web Magento 2

Đó là cách mà kỷ nguyên của Ứng dụng web tiến bộ (PWA) bắt đầu. Được công bố vào năm 2015, PWA giải quyết khoảng trống trong các ứng dụng di động gốc và thay đổi hoàn toàn sự hiểu biết về trải nghiệm di động hiện tại.

PWA là một ứng dụng phần mềm dựa trên các công nghệ web phổ biến, chẳng hạn như HTML, JavaScript và CSS, nhưng với chức năng của một ứng dụng di động gốc.

Từng bước, PWA Đầu tiên bắt đầu được triển khai ở nhiều công ty bán lẻ với quy mô khác nhau; Forbes, Starbucks và Uber là một số công ty đã tận dụng tối đa PWA. Các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu đã quyết định vượt qua thách thức khi áp dụng PWA First và phát hành các công cụ phát triển PWA của riêng họ.

Do đó, nếu bạn là chủ sở hữu của một trang web dựa trên Magento , bạn cũng có thể gặt hái thành quả khi triển khai PWA - Magento 2 mang đến cho bạn cơ hội này.

Khi nào là thời điểm thích hợp để chuyển đổi trang web Magento 2 của bạn thành PWA?

Bạn không hài lòng với tốc độ tải trang web hiện tại của mình

Tốc độ tải trang web rất quan trọng đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử thành công. Theo các cuộc khảo sát khác nhau, gần 40% người mua sắm trực tuyến có khả năng từ bỏ một trang web mất hơn 2 giây để tải. Con số này có thể sẽ tăng lên khi sự phát triển PWA trở nên phổ biến hơn và thanh được nâng lên.

Dựa trên mã JavaScript, Magento 2 PWA giúp cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách giảm lưu lượng mạng và lưu trữ ngoại tuyến dữ liệu do người dùng tạo. 

Bạn muốn trang web Magento 2 của mình hoạt động ở chế độ ngoại tuyến

Tính năng độc đáo của PWA là khả năng hoạt động liên tục ngay cả với kết nối internet chậm và ở chế độ ngoại tuyến. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được nhờ các nhân viên dịch vụ công nghệ của PWA.

Chiến lược tương tác với khách hàng hiện tại của bạn dường như vô dụng

PWA là một công cụ tăng cường trải nghiệm di động mạnh mẽ. Do các tính năng tích cực của nó, chẳng hạn như khả năng tương thích với mọi thiết bị, độ tin cậy, trải nghiệm giống như ứng dụng, thông báo đẩy và mức độ bảo mật cao, bạn sẽ có thể mở rộng đối tượng trang web của mình và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Phương pháp bắt đầu với Magento 2 PWA

Nếu bạn trả lời 'Có' cho tất cả các câu hỏi trên, đã đến lúc bạn phải thực hiện hành động quyết định. Dưới đây là hai cách để chuyển đổi trang web Magento 2 của bạn thành PWA :

Tự phát triển nó

Nếu bạn muốn làm cho mặt tiền cửa hàng PWA mới và phần phụ trợ Magento 2 của mình hoàn toàn tương thích với nhau, thì bạn nên chọn Magento PWA Studio làm phương pháp thực tế để giúp triển khai các giải pháp PWA dựa trên Magento. Đây là một bộ công cụ chính thức thay thế mặt tiền cửa hàng Magento hiện tại của bạn bằng mặt tiền cửa hàng PWA được kết nối với chương trình phụ trợ của bạn thông qua API

Tuy nhiên, Magento PWA Studio không thể được coi là một giải pháp hoàn chỉnh nếu không sử dụng các nhà phát triển có tay nghề cao. Nếu bạn không giỏi viết mã, thì đó có thể là một thách thức khá lớn. Giống như bất kỳ công cụ phát triển nào khác, Magento PWA Studio yêu cầu trình độ thông thạo các ngôn ngữ lập trình (trong trường hợp này là ReactJS và GraphQL). Bên cạnh đó, bạn nên nhận thức được tất cả các sắc thái của sự phát triển PWA để đạt được mục tiêu mong muốn.

Ưu điểm:
  • Giảm chi phí phát triển;
  • Toàn quyền kiểm soát quá trình phát triển;
  • Một cộng đồng Magento rộng lớn để giúp trả lời những câu hỏi hóc búa.
Nhược điểm:
  • Bạn sẽ cần một nền tảng kỹ thuật;
  • Thời gian tiếp thị lâu hơn;
  • Không có gì đảm bảo rằng mọi thứ sẽ hoạt động hiệu quả.
Thuê một nhóm nhà phát triển chuyên nghiệp

Phần lớn các chủ cửa hàng dựa trên Magento thuê các nhà phát triển Magento có kinh nghiệm biết cách xây dựng mặt tiền cửa hàng được tối ưu hóa để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao hành trình thương mại điện tử tổng thể của khách hàng.

Nếu bạn tìm thấy những nhà phát triển phù hợp cho dự án của mình (điều này cũng có thể là một thách thức), thì bạn không cần phải lo lắng về thời hạn và chất lượng của công việc. Để có kết quả hiệu quả hơn, hãy đảm bảo rằng bạn và nhà cung cấp dịch vụ có sự hiểu biết đầy đủ.

Ưu điểm:
  • Nhóm phát triển thương mại điện tử đã được chứng minh có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho trường hợp cụ thể của bạn;
  • Chu kỳ phát triển từ đầu đến cuối, bao gồm hỗ trợ và bảo trì sau khi sản phẩm được phát hành;
  • Thời gian tiếp thị ngắn hơn.
Nhược điểm:
Phần kết luận

Việc phát triển Magento PWA thoạt đầu có vẻ khó khăn, nhưng cuối cùng, nếu bạn làm đúng mọi thứ, tất cả những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp bằng tỷ lệ chuyển đổi cao và trải nghiệm người dùng khó quên.

Nếu bạn nghĩ rằng bây giờ là lúc để thay đổi mạnh mẽ để tốt hơn, chỉ cần chọn một trong các phương pháp phát triển PWA này và thay đổi hiệu suất trang web của bạn để tốt hơn!

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter