Elementor Pro - WordPress Plugin

Đăng nhận xét
Elementor là nền tảng xây dựng trang web hàng đầu dành cho các chuyên gia trên WordPress. Elementor phục vụ các chuyên gia web bao gồm các nhà phát triển, nhà thiết kế và nhà tiếp thị và tự hào có một trang web mới được tạo cứ sau 10 giây trên nền tảng của nó. Elementor là một mã nguồn mở, được cấp phép GPLv3, cung cấp nền tảng của nó cả miễn phí và cao cấp. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, phạm vi tiếp cận của Elementor hiện đã mở rộng đến hơn 180 quốc gia, có hơn 5.000.000 lượt cài đặt đang hoạt động và được nhiều người yêu thích, như đã thấy trong hơn 4,5 nghìn bài đánh giá năm sao mà nó nhận được trong kho lưu trữ WordPress.


Pixel Perfect Design trong WordPress

Nền tảng thiết kế hoàn chỉnh duy nhất cung cấp thiết kế pixel hoàn hảo nhưng vẫn tạo ra mã sạch 100%. Thực hiện tầm nhìn thiết kế của bạn và biến nó thành một trang web tùy chỉnh tuyệt đẹp.

Elementor Pro - WordPress Plugin

Nhận được nhiều lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và chuyển đổi

Elementor Pro - WordPress Plugin

Thiết kế biểu mẫu một cách trực quan, tích hợp chúng với các công cụ tiếp thị yêu thích của bạn và tạo ra nhiều lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng & chuyển đổi.

Có thể mở rộng và thân thiện với nhà phát triển

Elementor Pro - WordPress Plugin

Hàng nghìn nhà phát triển đã đóng góp vào dự án mã nguồn mở Elementor, xây dựng chủ đề, tiện ích bổ sung và sản phẩm, mở rộng thêm chức năng.

Tạo bất kỳ trang web nào bạn có thể tưởng tượng

Elementor được xây dựng cho bạn. Nhà thiết kế, nhà phát triển, nhà tiếp thị và doanh nhân. Tạo các trang đích tuyệt đẹp, thiết kế blog, tùy chỉnh cửa hàng trực tuyến của bạn - mọi thứ đều nằm trong tầm tay!

Hướng dẫn Trực quan về Xây dựng Trang web

Dễ dàng truy cập và thiết kế từng phần trang web của bạn - đầu trang, chân trang, trang sản phẩm và hơn thế nữa - ngay trong Trình chỉnh sửa. Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, giành quyền kiểm soát và nâng cao kết quả của bạn với Trình tạo chủ đề trực quan.

Bắt đầu thiết kế các cửa sổ bật lên WordPress tuyệt vời

Tạo cửa sổ bật lên nổi bật nhưng hoàn toàn phù hợp với phần còn lại của thiết kế trang web của bạn. Tích hợp nội dung từ WordPress vào cửa sổ bật lên của bạn để biến chúng thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của khách truy cập.

Tận hưởng hơn 80 yếu tố thiết kế

Tận dụng bộ công cụ chuyên dụng hoàn chỉnh giúp bạn tạo thêm lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và chuyển đổi. Bạn không cần hàng tá plugin nữa.

Hoạt động hoàn hảo với mọi chủ đề & plugin

Elementor hoạt động liên tục với hầu hết mọi chủ đề và plugin WordPress, vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng các công cụ yêu thích của mình và đưa công việc của bạn lên một tầm cao mới.

Cải thiện mọi khía cạnh của thiết kế WordPress của bạn: Trực tiếp, Dễ dàng và Vui vẻ. Tạm biệt chương trình phụ trợ! Thiết kế trực tiếp tất cả các biểu mẫu của bạn, ngay từ trình chỉnh sửa Elementor. Chọn các trường của bạn, tăng khoảng cách, đặt cột và bố cục ... Kiểm soát mọi thứ, tất cả mà không cần rời khỏi trình chỉnh sửa.

-----
Demo & buy license: Elementor Pro - WordPress Plugin
Download source (Share): elementorpro321n.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter