Hunted - A Flowing Editorial Magazine Theme

Đăng nhận xét
Hunted là một chủ đề mạnh mẽ và toàn diện với các tính năng khác nhau của nó có thể đáp ứng mong đợi từ một trang tạp chí biên tập. Nếu bạn có một nội dung phong phú và muốn trình bày nó một cách cô đọng, chủ đề này sẽ là một lựa chọn tốt. Nó có thể được sử dụng cho các câu chuyện của bạn, các bài báo hàng ngày, tin tức thời trang, mẹo trang trí, lời khuyên hangout và mọi thứ khác liên quan đến cuộc sống.

Hunted - A Flowing Editorial Magazine Theme

Các họa tiết rõ ràng với màu đỏ và xanh đậm có một bầu không khí khác biệt và hấp dẫn, đặc biệt là khi so sánh với các chủ đề màu pastel. Do đó, nó gợi mở các giác quan của du khách. Việc sử dụng phông chữ serif trong tiêu đề và các chi tiết màu sắc trong thanh bên giúp tạo nên linh hồn “cao cấp” của chủ đề tạp chí WordPress này.

Hunted có tất cả các phông chữ của Google và bạn có thể thoải mái sử dụng 3 phông chữ khác nhau trong các phần khác nhau như tiêu đề chính, nội dung và văn bản nhỏ. Làm như vậy, trang web của bạn sẽ có vẻ được cá nhân hóa hơn nhiều. Bên cạnh đó, có rất nhiều khu vực được mở rộng, 3 kiểu thanh trượt và vị trí menu cho các mục menu phụ. Như bạn có thể thấy trên trang demo của chúng tôi, vị trí bổ sung này là một cách hiệu quả để tạo ra một không khí lan truyền. Ngoài ra, với các công cụ “Kêu gọi hành động” và nhãn “Được tài trợ” mà bạn có thể thêm vào bài đăng của mình, bạn sẽ sẵn sàng làm cho trang web của mình có giá trị hơn.

Theo chúng tôi, Hunted xứng đáng là người nổi tiếng của trường và chiếm vị trí trong số các chủ đề WordPress bán chạy nhất!

-----
Download source (Share): hunted801.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter