Olympus - Social Networking WordPress Theme

Đăng nhận xét
OLYMPUS WordPress Theme là công cụ duy nhất cần thiết để xây dựng mạng xã hội mạnh mẽ và tạo cộng đồng thân thiện với hàng trăm thành viên. Nó không yêu cầu kỹ năng viết mã và cài đặt chỉ mất vài giây.

Olympus cải tiến! Tích hợp Youzer

Tính năng chính của Olympus phiên bản 2.0. được tích hợp với plugin Youzer, cho đến nay là Plugin cộng đồng BuddyPress & Hồ sơ người dùng WordPress tốt nhất.
 
Olympus - Social Networking WordPress Theme

Nó cung cấp một loạt các tính năng xã hội và hồ sơ, sẽ đưa trang web cộng đồng WordPress của bạn lên một tầm cao mới. Cùng với Olympus thiết kế trang web của bạn sẽ trở thành một cộng đồng WordPress hoàn hảo.

Các tính năng xã hội tuyệt vời

Rất nhiều tính năng như tình bạn, nhóm, lượt thích, v.v. sẽ đưa trang web cộng đồng WordPress của bạn lên một tầm cao mới.

Các tính năng hồ sơ tuyệt vời

Các tính năng tốt nhất để bạn tạo hồ sơ đáng kinh ngạc, như hồ sơ riêng tư, 12 tab khác nhau và 20 tiện ích con khác nhau.

8 loại bài đăng trên tường thiết yếu

Al bạn có thể cần phải làm cho bài viết của bạn tỏa sáng! Hình ảnh, liên kết, biểu tượng cảm xúc và tất cả các loại phương tiện truyền thông!

Biểu mẫu đăng nhập / đăng ký được làm lại hoàn toàn
  • Nút Đăng nhập / Đăng ký - được bật ở thanh trên cùng, nó cho phép người dùng đăng nhập / đăng ký từ bất kỳ trang bên trong nào thông qua cửa sổ bật lên Đăng nhập / Đăng ký.
  • Mắt mật khẩu cho phép bạn hiển thị / ẩn mật khẩu của mình bất cứ khi nào bạn cần.
  • Xem trước hồ sơ người dùng - sau khi đăng nhập, người dùng có thể xem trước hồ sơ của mình với các liên kết chính trên trang chủ.
  • Người dùng có thể chọn một trang được chuyển hướng sau khi ủy quyền.
Điều hướng được tân trang và cải tiến
  • Menu Người dùng có thể chỉnh sửa - tạo menu người dùng của bạn với các liên kết yêu thích để điều hướng nhanh chóng thông qua một trang web mạng xã hội.
  • Cải thiện kiểu tiêu đề trên điện thoại di động - kiểu tiêu đề mới cho phép người dùng hiển thị nhiều thành phần điều hướng hơn trên điện thoại di động và đồng thời đặt bảng điều khiển bên trái cố định, menu người dùng và chức năng "tìm kiếm".
Bao gồm hình minh họa, huy hiệu và biểu tượng SVG!

Chúng tôi đã bao gồm trong gói tất cả các tiêu đề các tệp PSD với 7 tiêu đề với hình minh họa và 15 huy hiệu, tất cả đều được làm bằng vectơ PS! Chúng tôi cũng bao gồm hơn 50 biểu tượng SVG tùy chỉnh. Vui vẻ tùy chỉnh tất cả các yếu tố!

Blog tuyệt vời với bảng phân loại cảm xúc bài đăng độc đáo

Bạn có muốn biết suy nghĩ của người dùng về các bài đăng trên blog đã xuất bản không? Yêu cầu khách truy cập trang web nhấn phản ứng bài đăng thích hợp. Hãy nhận thức được những cảm xúc được gợi lên bởi các bài đăng của bạn. Chúng tôi bao gồm một số hình ảnh gợi ra phản ứng cảm xúc. Chỉ mất vài giây để nhận ra cảm xúc của du khách như hạnh phúc, sợ hãi, buồn bã và bất ngờ.

Thương mại điện tử đã sẵn sàng với WooCommerce

Tạo một cửa hàng nổi bật với plugin WooCommerce. Cửa hàng của bạn chưa bao giờ trông đẹp như vậy. Hơn nữa, Olympus là một chủ đề mạng xã hội với hàng trăm hồ sơ thành viên. Xây dựng một mạng xã hội với các phương tiện cửa hàng tuyệt vời để thực hiện một bước tiến lớn để thành công thương mại lớn.

Trình tạo trang WP Bakery Tiết kiệm tới $245! 

Chủ đề mạng xã hội Olympus chứa phiên bản đầy đủ của Trình chỉnh sửa trang WordPress tốt nhất. Nó có một giao diện trực quan và không yêu cầu kỹ năng đặc biệt. WPBakery chứa các yếu tố tuyệt vời được thiết kế cho bất kỳ mục đích nào.

Plugin xã hội Youzer

Youzer là một giải pháp quản lý hồ sơ cộng đồng và người dùng với hệ thống thành viên an toàn, kiểu tiêu đề, widget hồ sơ, tiện ích tác giả nâng cao, thiết kế đáp ứng đầy đủ, cực kỳ tùy biến và một loạt các tính năng không giới hạn.

Thanh trượt Lớp 6

Plugin cao cấp nhất với giá $ 35 được bao gồm. Tạo thanh trượt tuyệt đẹp hoàn toàn như bạn muốn. Nền tảng hoạt hình cao cấp được thiết kế để tạo ra các trình chiếu tuyệt vời với các hiệu ứng gây kinh ngạc, phòng trưng bày hình ảnh và các trang web không chuẩn.
 
-----
Demo & buy license: Olympus - Social Networking WordPress Theme
Download source (Share): olympus330.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter