Skin mới tuyệt đẹp bạn nhất định phải thử từ ứng dụng Rainmeter

Đăng nhận xét

Windows luôn là một hệ điều hành có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi hình nền theo ý thích của mình hoặc sử dụng bất kỳ theme nào của bên thứ ba để thay đổi tâm trạng. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn có thể cài đặt Rainmeter và loại bỏ tất cả các nhu cầu tùy chỉnh khác.


Bạn có thể áp dụng skin mới thông qua ứng dụng Rainmeter và thay đổi hoàn toàn giao diện của màn hình chính hệ điều hành Windows.


Đối với những người muốn giữ mọi thứ ở mức tối thiểu, bạn có thể thử skin FLHUD Rainmeter. Đây là một trong những theme giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn dành nhiều thời gian trên desktop hoặc PC của mình.

FLHUD Rainmeter.

Có một widget có thể tùy chỉnh, bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trên màn hình chính, tốt nhất là ở trên cùng. Điều tốt nhất về widget này là bạn có thể thêm các hyperlink (siêu liên kết) có thể tùy chỉnh. Chỉ cần liên kết tất cả các trang web được sử dụng nhiều nhất trong tiện ích và sau vài giây, bạn đã có thể truy cập vào trang web yêu thích của mình.

Hơn nữa, còn có một trình hiển thị Spotify, hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào và mang đến cho màn hình của bạn những rung cảm âm nhạc cần thiết. Ngoài ra còn có tiện ích ngày và giờ khá đẹp mắt. Đáng chú ý, bạn cũng có thể ẩn thanh tác vụ để thêm nhiều widget hơn. Nhìn chung, FLHUD là một skin Rainmeter tuyệt vời để bắt đầu.


Nếu bạn là người yêu thích xu hướng Material, thì Ageo có lẽ là skin Rainmeter tốt nhất mà bạn nên thử.

Ageo Rainmeter

Nó mang đến cho bạn một trình phát nhạc kiểu dáng đẹp trên màn hình chính, cùng với widget thông tin ngày, giờ và thời tiết, có khả năng tùy chỉnh cao. Có một widget đang chạy cung cấp cho bạn những câu trích dẫn đầy động lực để bạn bắt đầu ngày mới với một tư duy tích cực.

Có một dock có thể tùy chỉnh cực kỳ lớn, tương tự như dock được tìm thấy trên macOS. Mặc dù skin Ageo Rainmeter cung cấp cho bạn một số tùy chọn và tiện ích, nhưng nó tiêu tốn nhiều tài nguyên.
Cách cài giao diện Windows 10 đầy quyến rũ bằng theme Decision và Rainmeter


Rainmeter The Gemini Suite dành cho những người đam mê chơi game muốn xem mọi thông tin về CPU, GPU, RAM, v.v... trên màn hình chính. Có một widget lưu trữ ngay phía trước cùng với một widget ngày và giờ.

The Gemini Suite

Điều thú vị là skin Gemini Suite phù hợp với các game thủ vì có một tiện ích cho phép bạn thêm lựa chọn game và ứng dụng của mình. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp tài khoản Steam của mình để mở và chơi game ngay lập tức.

Hình nền được nhúng với skin này và trông khá tuyệt khi mang đến cho người dùng cảm giác của một game thủ. Ngoài ra còn có các công cụ chơi game khác, có thể truy cập bằng một cú nhấp chuột.


Rainmeter này dành cho những người hâm mộ Ironman. Rainmeter IronMan - Jarvis nhằm mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trong bộ đồ Ironman, nơi bạn có được chiếc máy tính hỗ trợ J.A.R.V.I.S của riêng mình.

IronMan - Jarvis

Skin có thể tùy chỉnh siêu nhanh, và tất cả các yếu tố của skin IronMan - Jarvis này có thể được định vị lại và điều chỉnh theo sở thích của từng người. Một số widget đi kèm là đồng hồ/ngày, chi tiết dung lượng ổ cứng và nhiệt độ, nguồn cấp RSS, v.v...

Ngoài ra còn có các shortcut đến những thư mục hệ thống, nghĩa là bạn có thể liên kết bất kỳ thư mục yêu thích nào muốn truy cập nhanh.

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter