StableHost đang giảm giá 80% Hosting Singapore, FREE DOMAIN

Đăng nhận xét
Đây là mức giảm giá lớn nhất từ trước tới nay của StableHost đó nhé, rất hiếm khi xuất hiện nên các bạn hãy tranh thủ mà đăng ký ngay.

Chương trình áp dụng cho các gói Shared Hosting, Việt Nam nên đăng ký chọn location Singapore LiteSpeed, giảm 80% năm đầu tiên, bắt buộc bạn phải chọn thời hạn 12 tháng mới dùng được coupon code.

StableHost đang giảm giá 80% Hosting Singapore, FREE DOMAIN

Hiện tại, datacenter Singapore, LiteSpeed mới ra mắt của StableHost với thông số cấu hình gấp đôi khi trước, sử dụng rất ổn định, tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh. Ngoài ra, Hosting location Phoenix, US có cấu hình và khả năng chịu tải tốt, nếu dùng bạn nên sử dụng thêm với CloudFlare, đã có data center ở Việt Nam sẽ cho tốc độ load không khác gì hosting trong nước luôn.

Giá hosting ở đây thấp nhất gói STARTER giờ chỉ từ 0.9$/tháng mà thôi, không giới hạn dung lượng và băng thông sử dụng cho 1 website. Nếu bạn cần sử dụng một gói Hosting với nhiều tên miền khác nhau, hãy chọn gói PRO sẽ được tặng kèm tên miền miễn phí .COM, .NET, .ORG, .BIZ, .INFO… nữa, thật không có deal nào ngon bằng luôn.

Mã giảm giá:
SAVE80A

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter