W3 Total Cache Pro - WordPress Cache Plugin

Đăng nhận xét
Bộ công cụ hiệu suất WordPress cuối cùng

W3 Total Cache Pro

W3 Total Cache giúp bạn tăng tốc trang web WordPress của mình với tất cả các công cụ cần thiết cho người dùng WordPress mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao để tăng tốc SEO, Trải nghiệm người dùng và Xếp hạng tìm kiếm của bạn. Phát triển thương hiệu của bạn với W3TC ngay hôm nay!

Cải thiện tốc độ 10X

Sau khi được cấu hình đúng, W3 Total Cache Pro có thể cung cấp cải tiến 10 lần (như được chỉ ra bởi Google PageSpeed Insights) về hiệu suất tổng thể của trang web.

Dễ dàng thiết lập với bất kỳ Lưu trữ

Nói chung tương thích với hầu hết các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, lưu trữ VPS và các gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Cài đặt và cấu hình đơn giản.

Bao gồm hỗ trợ thiết bị di động

W3 Total Cache tăng tốc trang web WordPress của bạn bất kể người dùng của bạn truy cập nó như thế nào. Khách truy cập di động sẽ nhận được tốc độ nhanh như chớp như trên máy tính để bàn.

Plugin bộ nhớ đệm WordPress dứt khoát

W3 Total Cache là một plugin phát triển cùng với bạn. Ban đầu, hầu hết các trang web cần triển khai bộ nhớ đệm trang và bộ nhớ đệm trình duyệt và W3 Total Cache làm điều đó cho bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Khi bạn phát triển, nhu cầu bộ nhớ đệm của bạn cũng vậy. Và W3TC sẽ ở đó vì bạn.

Bộ nhớ đệm trang WordPress

Bộ nhớ đệm trang cho trang web WordPress của bạn là một trong những điều cần thiết nhất bạn có thể làm để tăng tốc trang web của mình. W3 Total Cache thực hiện điều này cho bạn, nhanh chóng và dễ dàng, cho phép bạn một số tùy chọn cho lưu trữ dựa trên đĩa và RAM như Redis hoặc Memcached.

Nén tệp tĩnh

Cho dù máy chủ của bạn đã cài đặt nén Brotli hay Gzip, W3 Total Cache có thể tận dụng để đảm bảo bạn sử dụng ít băng thông nhất, cân bằng với tốc độ trang nhanh nhất. Trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn và đáng tin cậy hơn với W3TC.

Hình ảnh theo yêu cầu (Tải Lazy)

Tải Lazy làm trì hoãn hình ảnh tải trừ khi chúng có thể nhìn thấy trong kết xuất ban đầu. Điều này cho phép bạn có các trang phong phú hơn, dài hơn trong khi vẫn giữ hiệu suất của trang càng nhanh càng tốt.

Tương thích Máy chủ Web và Ngăn xếp

Sử dụng Apache, NGINX hoặc kết hợp cả hai để giúp tăng tốc độ trang của bạn hơn bao giờ hết. W3 Total Cache tận dụng máy chủ web của bạn để tăng tốc trang web WordPress của bạn như không có plugin nào khác có sẵn.

-----
Demo & buy license: W3 Total Cache Pro
Download source (Share): w3totalcache211n.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter