Wordfence Security Premium

Đăng nhận xét
Wordfence bao gồm Tường lửa Ứng dụng Web (WAF) xác định và chặn lưu lượng độc hại. Nó chạy ở điểm cuối, cho phép tích hợp sâu với WordPress. Không giống như các giải pháp thay thế đám mây, nó không phá vỡ mã hóa, không thể bị bỏ qua và không thể rò rỉ dữ liệu. Một trình quét phần mềm độc hại tích hợp chặn các yêu cầu bao gồm mã hoặc nội dung độc hại. Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vũ phu bằng cách hạn chế nỗ lực đăng nhập, thực thi mật khẩu mạnh và các biện pháp bảo mật đăng nhập khác. Nâng cấp lên Premium cho phép cập nhật quy tắc tường lửa và chữ ký phần mềm độc hại theo thời gian thực cũng như Danh sách đen IP thời gian thực, chặn tất cả các yêu cầu từ các IP độc hại nhất, bảo vệ trang web của bạn trong khi giảm tải. 

Wordfence Security Premium

Trình quét Wordfence kiểm tra các tệp cốt lõi, chủ đề và plugin để tìm phần mềm độc hại, URL xấu, cửa hậu, spam SEO, chuyển hướng độc hại và tiêm mã. Nó cũng so sánh các tệp của bạn với những gì có trong kho lưu trữ WordPress.org, kiểm tra tính toàn vẹn của chúng và báo cáo bất kỳ thay đổi nào cho bạn. Sửa chữa các tệp đã thay đổi bằng cách ghi đè chúng bằng một phiên bản gốc, nguyên bản và dễ dàng xóa bất kỳ tệp nào không thuộc về. Nó cũng kiểm tra trang web của bạn để tìm các lỗ hổng bảo mật đã biết, các plugin bị bỏ rơi và bị đóng. Kiểm tra an toàn nội dung đảm bảo rằng các tệp, bài đăng và nhận xét của bạn không chứa URL nguy hiểm hoặc nội dung đáng ngờ. Nâng cấp lên Premium cho phép cập nhật chữ ký phần mềm độc hại theo thời gian thực, kiểm tra danh tiếng và kiểm soát tốt hơn thời gian và tần suất quét.


Nguồn cấp dữ liệu Phòng vệ Đe dọa cung cấp plugin Wordfence với các quy tắc tường lửa mới nhất, chữ ký phần mềm độc hại và địa chỉ IP độc hại mà nó cần để giữ an toàn cho trang web của bạn. Wordfence bảo vệ hơn 4 triệu trang web WordPress, cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập chưa từng có vào thông tin về cách tin tặc xâm nhập các trang web, nơi bắt nguồn các cuộc tấn công và mã độc mà chúng để lại. Các nhà phân tích và nhà phát triển bảo mật của chúng tôi tập trung 100% vào bảo mật WordPress, liên tục bổ sung các bản cập nhật khi họ phát hiện ra các mối đe dọa mới. Các thành viên cao cấp nhận được phiên bản thời gian thực của Nguồn cấp dữ liệu phòng thủ Đe dọa. Người dùng miễn phí nhận được phiên bản cộng đồng, phiên bản này bị trì hoãn 30 ngày.

-----
Demo & buy license: Wordfence Security Premium
Download source (Share): wordfence752n.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter