WP Mail SMTP Pro

Đăng nhận xét
Xin chào và chào mừng bạn đến với WP Mail SMTP, cách dễ nhất để gửi email WordPress một cách đáng tin cậy. Tại WP Mail SMTP, chúng tôi xây dựng phần mềm giúp bạn khắc phục các vấn đề về khả năng gửi email của mình và đảm bảo email trang web của bạn đến hộp thư đến.

Trong những năm qua, chúng tôi thấy rằng người dùng WordPress phải vật lộn với việc gửi email. Thông thường email của họ hoàn toàn không gửi hoặc bị đánh dấu là spam. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu với một mục tiêu đơn giản: xây dựng một plugin SMTP WordPress giải quyết các vấn đề gửi email, một lần và cho tất cả.

WP Mail SMTP Pro

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo email trang web của bạn đến hộp thư đến, như mong đợi.

Kể từ khi ra mắt, WP Mail SMTP đã xây dựng khá nhiều người theo dõi. Hiện tại nó đang được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web WordPress và người dùng của chúng tôi yêu thích chúng tôi.

WP Mail SMTP được mang đến cho bạn bởi cùng một nhóm đứng sau trình tạo biểu mẫu WordPress tốt nhất, WPForms, trang web tài nguyên WordPress lớn nhất, WPBeginner, phần mềm tạo khách hàng tiềm năng phổ biến nhất, OptinMonster, plugin phân tích WordPress tốt nhất, MonsterInsightsvà plugin xây dựng trang đích tốt nhất cho WordPress, SeedProd.

Đúng vậy, chúng tôi biết một hoặc hai điều về việc xây dựng các sản phẩm tuyệt vời mà khách hàng yêu thích.

-----
Demo & buy license: WP Mail SMTP Pro
Download source (Share GPL): wpmailsmtppro270n.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter