Adios - Portfolio Elementor WordPress Theme

Đăng nhận xét
Adios | Chủ đề danh mục đầu tư WordPress cho nghệ sĩ, đại lý, người làm nghề tự do & quảng cáo

Adios là một chủ đề WordPress danh mục đầu tư theo hướng thiết kế, tinh vi về mặt thẩm mỹ và thành thạo về mặt kỹ thuật. Được xây dựng với trình tổng hợp trực quan (giao diện Kéo & Thả), chủ đề này mang lại sức mạnh để tạo khuôn và định hình trang web của bạn trong tay bạn. Adios hoàn toàn đáp ứng và hoạt động tốt trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính để bàn. Với hơn 9 bố cục trang chủ và một loạt các tùy chọn danh mục đầu tư, bạn được đảm bảo sẽ thu được lợi nhuận đáng kể. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể xây dựng trang portfolio của bất kỳ ngách nào với chủ đề tuyệt đẹp này. Đây không chỉ là cách tốt nhất để thể hiện phong cách sáng tạo của bạn mà còn là một nền tảng linh hoạt để tiếp thị sản phẩm và gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Tất nhiên, nó đã sẵn sàng cho retina và tự hào có đồ họa độ phân giải siêu cao. Tài liệu về chủ đề rất phong phú và nhiều thông tin, đủ để biến bất kỳ người mới nào thành người dùng có kinh nghiệm.

Adios - Portfolio Elementor WordPress Theme

Tại sao lại là Adios?

Adios là một chủ đề WordPress tối giản, sạch sẽ và hiện đại dành cho bất kỳ ai muốn xây dựng một trang web portfolio hiện đại và tuyệt vời. Nó phù hợp cho bất kỳ công ty, người làm tự do sáng tạo hoặc cơ quan kinh doanh nào. Bạn có thể nhận các trang web danh mục đầu tư của bất kỳ thị trường ngách nào được thiết kế với Adios. Chủ đề này được tạo ra một cách cẩn thận cho từng pixel và bao gồm các tệp PSD được tổ chức tốt.

Chủ đề Adios WordPress - Tổng quan

Customizer - Customizer là một khuôn khổ để xem trước trực tiếp bất kỳ thay đổi nào đối với WordPress. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và nhất quán để người dùng có thể tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của chủ đề và trang web của họ, từ màu sắc và bố cục cho đến các vật dụng, menu và hơn thế nữa.

Đáp ứng - Hầu hết mọi khách hàng mới ngày nay đều muốn có phiên bản di động của trang web của họ. Xét cho cùng thì nó thực tế rất cần thiết: một thiết kế cho BlackBerry, một thiết kế khác cho iPhone, iPad, netbook, Kindle và tất cả các độ phân giải màn hình cũng phải tương thích. Vì vậy, đừng lo lắng về việc có được những bộ tính năng này, chúng tôi đã đưa vào Adios. Hãy kiểm tra nó.

Kiểu chữ - Đó là những chi tiết nhỏ làm cho một dự án tỏa sáng. Kiểu chữ chắc chắn, được trau chuốt kỹ lưỡng với sự chú ý và cẩn thận là một trong số đó. Nhịp điệu hình ảnh hài hòa, sự tinh tế trong cách đánh máy như viết hoa mềm, lề hoặc sử dụng đúng dấu gạch ngang và dấu gạch ngang; có rất nhiều thứ bổ sung vào nó. Vì vậy, chúng tôi đã bao gồm tất cả các bộ phông chữ google chỉ để làm cho dễ dàng và hữu ích, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, kích thước, chiều cao dòng, v.v.

Trình tạo trang - Khách hàng của chúng tôi có vô số khả năng để tạo bố cục như họ muốn, chúng tôi đã bao gồm plugin trình tổng hợp trực quan để thêm khối mã ngắn vào trang, chỉ cần kéo và thả.

Mã ngắn - Adios bao gồm hàng tấn mã ngắn để tạo bố cục vô tận. Với Adios, chúng tôi đã xây dựng 33 mã ngắn, cho phép bạn tạo hầu như bất kỳ bố cục nào mà tâm trí bạn có thể tưởng tượng. Tất cả các mã ngắn được bao gồm thông qua một plugin được xây dựng tùy chỉnh. 

-----
Demo & buy license: Adios - Portfolio Elementor WordPress Theme
Download source (Share): Adios_TFv3.2.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter