Besa – Elementor Marketplace WooCommerce Theme

Đăng nhận xét
Bạn có phải là một doanh nghiệp Thương mại điện tử? Bạn cần quảng bá doanh nghiệp của mình? Bạn có cần phát triển doanh nghiệp của mình không? Hãy thử Besa ngay bây giờ. Phong cách hiện đại và sạch sẽ của Besa phù hợp với bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào. Chủ đề được tối ưu hóa cho Elementor, vì vậy việc xây dựng một trang web sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Và đặc biệt, thiết kế di động ấn tượng của chủ đề sẽ khiến khách hàng không thể rời mắt khỏi điện thoại của bạn.

Besa tạo ra một menu di động tiện dụng sẽ đưa người mua sắm của bạn đến sản phẩm mong muốn của họ một cách dễ dàng. Tổng cộng, bạn nhận được ba trăm trang khổng lồ và được hưởng lợi từ việc nhập nội dung demo bằng một cú nhấp chuột. Tận hưởng nhiều nội dung ngay bây giờ và có một trang Thương mại điện tử gần như không mất thời gian.

Besa – Elementor Marketplace WooCommerce Theme

Từ trang chủ và trang sản phẩm đầy mê hoặc đến một số phần liên hệ, quy trình thanh toán tiện lợi và thậm chí là hệ thống blog, tất cả đều có ở đó. Và không, bạn không cần phải là một coder có kinh nghiệm để có thể làm việc với Besa. Bạn thậm chí không cần phải chạm vào một dòng mã nào, Besa giúp tùy chỉnh siêu thân thiện với người mới.

Các ưu điểm khác của Besa là Slider Revolution, hỗ trợ thị trường đa động lực, nhiều cách bố trí cửa hàng và sản phẩm, tải nhanh, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ và tiền tệ. Với bộ tính năng khổng lồ, bạn sẽ không thấy thiếu gì trong bộ Besa. Hãy tham gia và bắt đầu xây dựng một thị trường đa nhà cung cấp phức tạp với một và duy nhất, Besa. (Full Changelog here)

----
Download source (Share): besa130.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter