Herald – Newspaper & News Portal WordPress Theme

Đăng nhận xét
Herald là một chủ đề WordPress cho báo và cổng thông tin trực tuyến hiện đại được thiết kế và phát triển cẩn thận với các trang web tạp chí. Với thiết kế Đáp ứng hoàn toàn có thể mở rộng liền mạch trên các thiết bị ngày nay, nội dung của bạn sẽ trông tuyệt đẹp trên Máy tính để bàn, Máy tính xách tay, Máy tính bảng và Điện thoại di động.

Herald – Newspaper & News Portal WordPress Theme

Với bảng Tùy chọn chủ đề nâng cao tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có thể đạt được giao diện tùy chỉnh hoàn hảo trong vài phút, không đùa đâu!

Nó cung cấp hơn 500 biến thể cho bố cục danh sách bài viết của bạn, Sidebars không giới hạn, Sticky Sidebars, thương hiệu linh hoạt và kết hợp lựa chọn màu sắc không giới hạn, bốn kiểu phân trang, widget tùy chỉnh và hơn thế nữa - tất cả đều không yêu cầu kiến thức mã hóa!

Herald là một chủ đề WordPress tạp chí đa năng tinh tế dành cho việc tạo cổng báo và trang web tạp chí. Đề cao tính linh hoạt, bố cục được xác định trước, sức mạnh của các vật dụng tùy chỉnh và các tính năng chức năng, Herald chứng tỏ là trợ lý tốt nhất để xây dựng cổng báo trực tuyến, cung cấp tin tức hoặc bất kỳ loại nội dung truyền thông nào khác.

-----
Demo & buy license: Herald – Newspaper & News Portal WordPress Theme
Download source (Share): herald24.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter