JNews - WordPress Newspaper Magazine Blog AMP Theme

Đăng nhận xét
JNews là một chủ đề được thiết kế để cung cấp giải pháp “tất cả trong một” cho mọi nhu cầu xuất bản. Với JNews, bạn có thể khám phá những khả năng vô tận trong việc tạo ra trang web đầy đủ chức năng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp hơn 50 bản demo hoàn hảo cho trang Tin tức, trang Tạp chí, trang Blog, trang Biên tập và cho tất cả các loại trang web xuất bản. Cũng được cung cấp tính năng nhập tự động để sao chép một trong những bản demo bạn thích chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tùy chỉnh trang web của bạn với JNews thật dễ dàng và thú vị. Bạn có thể thấy rõ sự thay đổi mà mình đã thực hiện và tạo trang đích một cách dễ dàng bằng cách sử dụng trình tạo Header kéo và thả, WPBakery Visual Composer, Elementor & Customizer. Chúng tôi tích hợp đầy đủ tất cả các yếu tố của WPBakery Visual Composer, bao gồm Frontend Visual Composer Editor. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề JNews với phiên bản miễn phí của Elementor hoặc Elementor Pro.

JNews - WordPress Newspaper Magazine Blog AMP Theme

Mã nhẹ và được tối ưu hóa để tải cực nhanh và thân thiện với Google. Được thử nghiệm với các plugin bộ nhớ đệm hàng đầu, vì vậy bạn có thể đạt điểm cao trên một số trình kiểm tra tốc độ trang web bao gồm cả Tốc độ trang của Google thông qua cài đặt và nội dung phù hợp. Đối với thiết bị di động, JNews hỗ trợ đầy đủ Google AMP và Facebook Instant Article sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh hơn trên tất cả các thiết bị di động.

Hiệu suất SEO trở thành một trong những mối quan tâm chính của chúng tôi. Chúng tôi thể hiện cam kết đó bằng cách sử dụng JSON LD được Google khuyến nghị để có kết quả SEO tốt nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp khả năng tương thích với nhiều tín hiệu SEO. Thỏa thuận này là tạo ra một nền tảng để tăng hiệu suất nội dung SEO của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp một số cách để bạn có thể tạo doanh thu từ JNews. Từ quảng cáo với Google Ads & AdSense, Mua sắm trực tuyến với WooCommerce, hoặc bạn cũng có thể sử dụng liên kết Liên kết tiếp thị hoặc giới thiệu bằng hệ thống Đánh giá của JNews. Với tính năng Google AdSense đáp ứng đầy đủ đảm bảo quảng cáo của bạn sẽ hiển thị chính xác trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.
  • Drag & Drop with your favorite visual editor plugins
  • Freedom To Customize
  • Write Article with new WordPress Editor
  • Single Post Layout Builder
  • Customize Your Mega Menu​
  • Archive Page Builder
  • Google AMP & Facebook Instant Article
-----
Demo & buy license: JNews - WordPress Newspaper Magazine Blog AMP Theme
Download source (Share): jnews803n.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter