Vinkmag - AMP Newspaper Magazine WordPress Theme

Đăng nhận xét
Vinkmag là một Chủ đề WordPress đa khái niệm, độc đáo, Tin tức, Tạp chí & Blog được tạo cho các hãng thông tấn, trang web Tour-Du lịch, Tạp chí Kinh doanh, Công thức nấu ăn, Tin tức Crypto, Tạp chí Sức khỏe, Trang web Công nghệ và tất cả các loại trang web xuất bản hoặc đánh giá. Vinkmag hiện đã hỗ trợ RTL, Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có thể sử dụng chủ đề của chúng tôi cho các ngôn ngữ RTL Ả Rập, Hebrew, Kurdish, Urdu, Persian và Syriac

Vinkmag - AMP Newspaper Magazine WordPress Theme

Nó cũng đi kèm với twitter bootstrap 4, SASS, Slick Slide, Owl Carousel, Video Popup, Beautiful Tab, Gallery và hơn thế nữa. Vinkmag là một Chủ đề WordPress Tất cả trong Một vững chắc để có trải nghiệm tốt hơn.

Vinkmag Đi kèm với tùy chọn chủ đề Unyson mạnh mẽ. Nó cũng đi kèm với trình tạo trang trực quan kéo thả Elementor mạnh nhất. Nó siêu linh hoạt với rất nhiều tính năng tuyệt vời như phần Hình ảnh, phần video, phần màu, phông chữ google không giới hạn, Carousel, Video Popup, Tab đẹp, Thư viện và hơn thế nữa ..

Chủ đề Vinkmag có bố cục đáp ứng đầy đủ. Nó hoàn toàn phù hợp trên mọi màn hình và độ phân giải như màn hình máy tính để bàn đến máy tính bảng, iPad, iPhone và các thiết bị di động nhỏ. Thực sự thân thiện với SEO, Upturn cung cấp cho bạn khả năng tạo bố cục không cần mã và cho phép bạn chỉnh sửa trang web của mình ở chế độ trực quan. Vinkmag là một chủ đề WordPress Tất cả trong Một vững chắc để có trải nghiệm tốt hơn.

-----

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter