Speaker – Page to Speech Plugin for WordPress

Đăng nhận xét
Speaker là một Plugin WordPress được thiết kế để chuyển đổi nội dung trang web thành giọng nói giống như con người. Plugin sử dụng công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo mới nhất để phát giọng nói của con người chất lượng cao và thêm trình phát âm thanh có nội dung vào trang. Nền tảng plugin Speaker là Nền tảng đám mây của Google, đảm bảo độ tin cậy và tốc độ của plugin ở mọi nơi trên thế giới.

Plugin Speaker WordPress chuyển đổi văn bản thành giọng nói giống như con người bằng hơn 275 giọng nói trên hơn 48 ngôn ngữ và biến thể. Nó áp dụng nghiên cứu đột phá trong tổng hợp giọng nói (WaveNet) và mạng nơ-ron mạnh mẽ của Google để cung cấp âm thanh có độ trung thực cao.

Speaker – Page to Speech Plugin for WordPress

Speaker là Plugin WordPress duy nhất hỗ trợ tiêu chuẩn Ngôn ngữ đánh dấu tổng hợp giọng nói (SSML). SSML cho phép bạn tinh chỉnh lời nói cho mỗi bài viết trên trang web của bạn. Bạn có thể tạm dừng, đọc bẩm sinh, đọc số và điện thoại ở định dạng thông thường đối với con người. Bên cạnh đó, SSML trong Speaker cho phép sử dụng nhiều giọng nói và ngôn ngữ trong một bài báo. Ví dụ: bạn có thể lồng tiếng một bài báo với một cuộc phỏng vấn bằng nhiều giọng khác nhau hoặc sử dụng tính năng này cho các khóa học ngôn ngữ trực tuyến.

Speaker – Page to Speech Plugin for WordPress

Sản phẩm này đã được thử nghiệm và hoàn toàn tương thích với tất cả các trình chỉnh sửa WordPress phổ biến. Cài đặt plugin cực kỳ linh hoạt cho phép bạn bật / tắt nó trên các trang khác nhau, cho các nhóm người dùng khác nhau, trên các thiết bị khác nhau (di động, máy tính bảng, máy tính để bàn).

Trong Diễn giả, bạn có thể tạo Mẫu bài phát biểu tùy chỉnh cho mỗi trang. Ngoài ra, đối với mỗi bài đăng trong WordPress, có thể tạo và sử dụng Mẫu bài phát biểu tùy chỉnh.

Speaker – Page to Speech Plugin for WordPress

Xử lý hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi thành giọng nói tất cả các trang hiện có trên trang web của bạn. Để làm điều này, chỉ cần thực hiện một vài cú nhấp chuột trên giao diện WordPress quen thuộc. Không quan trọng số lượng bài đăng trên trang web của bạn là 5 hay 5.000 vì tất cả bài phát biểu của nó sẽ được tổng hợp và tạo tệp âm thanh.

Tùy chỉnh giới thiệu và outro cho tất cả các file bài phát biểu tổng hợp, một tính năng rất tiện lợi nếu bạn muốn tất cả các file của bạn được thương hiệu theo phong cách tương tự. Ví dụ: bạn có thể thêm lời chào hoặc bản quyền ở đầu và / hoặc cuối mỗi tệp lời nói.

Speaker – Page to Speech Plugin for WordPress

Các tính năng thiết kế linh hoạt cho phép bạn tùy chỉnh ngoại hình của trình phát theo ý thích của mình và đặt nó ở các vị trí khác nhau trên trang. Ngoài ra, bạn có thể đặt nhiều người chơi trên một trang. Ví dụ: nếu bạn muốn chèn các phiên bản âm thanh của một số bài báo khác vào một bài báo để duy trì ngữ cảnh của câu chuyện.

Speaker tuân thủ GDPR , có nghĩa là Speaker không thể sử dụng hoặc gửi nội dung trang riêng tư hoặc không công khai. Âm thanh của bài đăng / trang được tạo dựa trên đánh dấu trang hiện tại có sẵn công khai. Nếu bạn sử dụng các loại bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu chỉ dành cho người dùng cụ thể hoặc một nhóm người dùng, thì Speaker không thể hoạt động với họ.

Nhiều khách hàng đã yêu cầu một liên kết để tải xuống tệp âm thanh. Và chúng tôi đã làm điều đó cho bạn! Chỉ với một cài đặt, bạn có thể cho phép hiển thị liên kết tải xuống trên cả Front-end và Back-end.

Speaker – Page to Speech Plugin for WordPress

Chúng tôi liên tục theo dõi những đổi mới và xu hướng mới nhất trong vũ trụ phát triển. Và họ đã chuẩn bị một plugin để hoạt động với phiên bản PHP mới nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng plugin trên các phiên bản cũ hơn. Speaker tương thích với phiên bản PHP bắt đầu từ 5.6 trở lên với các phiên bản ổn định gần đây nhất.

Các giao diện người dùng mới đã được thực hiện đặc biệt dành cho phiên bản 2.0. Giao diện người dùng được lấy cảm hứng từ phong cách Material Design và trông mới mẻ và hiện đại.

Speaker hoàn toàn đa trình duyệt . Không quan trọng người dùng trình duyệt nào xem trang web của bạn. Chrome, Firefox, Opera, Safari, Edge hoặc thậm chí các phiên bản Internet Explorer đã lỗi thời - khách truy cập sẽ có được trải nghiệm đáng kinh ngạc trên tất cả các trình duyệt. Hơn nữa, điều này đặc biệt quan trọng nếu trang web của bạn có nhiều trang dài, chẳng hạn như Blog, Danh mục đầu tư, Trang web công ty, Dự án thương mại điện tử, Cơ quan sáng tạo, Danh sách bất động sản, CV cá nhân, Nhà hàng hoặc Công ty bán lẻ.

-----
Download source (Share): speaker323.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter