True Mag - WordPress Theme for Video and Magazine

Đăng nhận xét
True Mag là một chủ đề WordPress hiện đại và sạch sẽ dành cho blog video, danh mục đầu tư video và tạp chí. Chúng tôi xây dựng chủ đề video đáp ứng này với các phương pháp hay nhất về giao diện người dùng và người dùng cũng như SEO.

True Mag - WordPress Theme for Video and Magazine

True Mag là một chủ đề WordPress tuyệt vời dành cho video đi kèm với các tính năng video tuyệt vời. Một số tính năng đó bao gồm: Plugin Quảng cáo video tích hợp, Mã ngắn cho video, Tự động phát video, Hỗ trợ video tự lưu trữ, Gửi video giao diện người dùng và nhiều Tiện ích video tích hợp. Hơn nữa, chủ đề danh mục video đáp ứng của chúng tôi cung cấp Hộp nội dung thông minh và Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, cho phép bạn thêm nội dung và tùy chỉnh chủ đề theo ý muốn.

Không chỉ là một trong những chủ đề WordPress tuyệt vời cho các trang web video, True Mag còn là một lựa chọn tuyệt vời cho các tạp chí trực tuyến hoặc các blog sành điệu. True Mag hiện được hơn 5000 chủ sở hữu trang web tin tưởng để lưu trữ hàng trăm nghìn video. Chúng tôi tin rằng chủ đề blog video WordPress cao cấp này là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp nội dung tuyệt vời của bạn cho người xem.

-----
Download source (Share): true-mag-v438.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter