ProShow Producer Full Lisence - Tạo bài thuyết trình slideshow ấn tượng

Đăng nhận xét
ProShow Producer là gì?

ProShow Producer cho phép người dùng tạo các bài thuyết trình slideshow ấn tượng, đánh bại Microsoft PowerPoint. Nhưng tất cả sức mạnh này đều phải trả giá vì nhiều tính năng của ProShow Producer có thể dễ dàng khiến người dùng choáng ngợp.

ProShow Producer Full Lisence - Tạo bài thuyết trình slideshow ấn tượng

Giao diện bắt mắt

Giao diện của chương trình hấp dẫn và bóng bẩy, nhưng nó chứa rất nhiều tùy chọn và việc bắt đầu như thế nào không rõ ràng ngay lập tức với người dùng. Việc truy cập vào file Help được tích hợp sẵn sẽ cung cấp những hướng dẫn và cho phép người dùng bắt đầu tạo các slide. Những điều cơ bản rất dễ dàng, nhưng người dùng sẽ cần phải dành một chút thời gian để tìm ra cách khai thác tốt nhất nhiều tính năng mà chương trình cung cấp.

Nhiều tính năng thú vị

ProShow Producer có rất nhiều tính năng. Tất cả các tính năng trình chiếu tiêu chuẩn đều có ở đây, và ProShow Producer còn có nhiều tính năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng upload slideshow lên YouTube hoặc chuyển đổi nó sang Flash.

Ngay cả các tính năng tiêu chuẩn cũng cung cấp khả năng điều chỉnh gần như vô hạn. Điều này vừa là ưu, vừa là nhược điểm. Người dùng mới có thể sẽ bối rối và choáng ngợp bởi tất cả các tùy chọn. Chức năng chỉnh sửa phụ đề - một tính năng khá cơ bản đối với bất kỳ chương trình nào - hơi khó sử dụng, đây là một nhược điểm lớn đối với các bài thuyết trình nhiều văn bản. Nhưng nhìn chung phần mềm hoạt động tốt và các tính năng được chứng minh là hoạt động tốt.

Phần mềm có thời gian dùng thử 15 ngày, có thể không đủ thời gian để người dùng mới làm quen khám phá toàn bộ khả năng của nó. ProShow Producer được đề xuất cho người dùng trung cấp và cao cấp, những người cần tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phức tạp.

-----
Demo & buy license: ProShow Producer
Download source (Share): proshow-producer.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter