Dynamic Content for Elementor

Đăng nhận xét

Khi Elementor trở thành một phần của quy trình làm việc hàng ngày của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu nâng cao các tính năng của nó để tùy chỉnh chúng cho các dự án của chúng tôi.

Và vì vậy nó đã bắt đầu!

Chúng tôi bắt đầu phát triển các chức năng để khắc phục các vấn đề nhỏ và tiết kiệm thời gian. Sau đó, chúng tôi nảy ra một ý tưởng tuyệt vời, "Tại sao chúng tôi không cung cấp kết quả công việc của mình cho bất kỳ ai?"

Và chúng tôi đây.

Giờ đây, mọi người của bạn cũng có thể cải thiện quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian. Ý tưởng là bằng cách cải thiện các chức năng của Trình tạo trang yêu thích của chúng tôi, chúng tôi cũng có thể thực hiện các bước để xây dựng các mẫu một cách toàn cầu và năng động.

Mặc dù những người khác đã phát triển loại công cụ này, chúng tôi tin rằng chúng tôi thực sự đã vượt qua nó. Lý do chính là Dynamic.ooo có thể đáp ứng hoàn hảo bất kỳ loại nhu cầu nào, cho dù đó là thẩm mỹ hay chức năng.

Bây giờ, hãy tưởng tượng một thế giới nơi Nhà thiết kế và Nhà phát triển cuối cùng có thể chung sống trong hòa bình. Chà, với Dynamic.ooo, chúng tôi đã biến giấc mơ này thành hiện thực!

Dynamic Content for Elementor

Dynamic.ooo và Elementor không phải là "so với" nhưng một "ft."

Vì chúng tôi đã phát triển các tính năng không có sẵn trên Elementor Pro, nên Dynamic.ooo chính xác không thể được coi là một giải pháp thay thế cho Elementor Pro. Chúng tôi là công cụ bổ sung cho nó. Trên thực tế, chúng tôi đã bắt đầu phát triển Dynamic.ooo trước khi Elementor Pro phát hành. Trên thực tế, mục đích chính xác của chúng tôi là phát triển các tính năng có thể thu hẹp khoảng cách của Phiên bản miễn phí và cùng tồn tại với nó.

Việc xây dựng các trang có thể làm mọi thứ bạn yêu cầu là điều thực sự bổ ích và rất thú vị! Nhờ Elementor, chúng tôi đã thực sự cải thiện quy trình làm việc của mình và tiết kiệm được nhiều thời gian, nguồn tài nguyên quý giá nhất trong công việc của chúng tôi. Giờ đây, Elementor đã trở thành nền tảng lý tưởng để nuôi dưỡng Dynamic.ooo và sự phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào nó. Do đó, chúng tôi rất mong được xem bước tiếp theo của Elementor sẽ là gì.

Đặc trưng (Chi tiết)

Chúng tôi cung cấp cho bạn hơn 100 tính năng giúp mở rộng sức mạnh của Elementor. Không chỉ liên quan đến nội dung động, mà còn liên quan đến thiết kế! Bên cạnh đó, chúng tôi không chỉ mở rộng sức mạnh của phiên bản chuyên nghiệp của Elementor. Các thẻ động của chúng tôi cũng bổ sung các khả năng động vào phiên bản miễn phí của Elementor!

Chúng tôi biết, cần phải tiếp thu rất nhiều điều. Với các bộ lọc bên dưới, bạn có thể sắp xếp theo Loại, Loại người dùng, Danh mục hoặc Tích hợp. Chúng tôi hỗ trợ Elementor free, Elementor Pro, ACF Free và ACF Pro, WooCommerce, WPML, Search & Filter Pro, Pods và Toolset.

-----
Demo & buy license: Dynamic Content for Elementor
Download source (Share): dynamiccontent205n.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter