Social Auto Poster - WordPress Scheduler & Marketing Plugin

Đăng nhận xét

Social Auto Poster - chính cái tên đã chỉ ra chức năng của plugin WordPress, đó là Lập lịch và Đăng tự động trên Mạng xã hội, giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp, khán giả, cộng đồng xã hội, mức độ tương tác và lưu lượng truy cập trang web bằng cách xuất bản tất cả các loại WordPress một cách nhanh chóng và dễ dàng bài viết.

Tại sao một người nên lãng phí thời gian quý báu của họ vào việc chia sẻ các bài đăng theo cách thủ công? Làm cho nó tự động hóa. Social Auto Poster là giải pháp TẤT CẢ TRONG MỘT của bạn cho các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, YouTube, Google My Business, Pinterest, Medium, Telegram và WordPress cho phép bạn tự động xuất bản, lên lịch và Chia sẻ nhanh nội dung của bạn. Bạn có thể định cấu hình các tài khoản xã hội của mình để đăng nội dung mới cũng như đăng lại nội dung cũ để giữ cho nội dung đó tồn tại và tiếp cận số lượng người xem tối đa. Plugin cũng hoạt động tốt với hồ sơ cá nhân, trang doanh nghiệp và nhóm, v.v.

GIỚI THIỆU

Social Auto Poster là một plugin WordPress cho phép các blogger, vlogger, người có ảnh hưởng và nhà tiếp thị tiết kiệm thời gian bằng cách tự động đăng bài trên mạng xã hội của họ. Trong khi họ đang xuất bản nội dung trên trang web WordPress của họ, nội dung đó sẽ được tự động xuất bản trên các hồ sơ truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu. Công cụ lập lịch này cho phép bạn lập lịch để xuất bản nhiều bài đăng vào thời điểm mong muốn, ngay lập tức và vâng, tính năng quan trọng nhất là REPOSTER, cho phép bạn khôi phục các bài đăng cũ. Áp phích tự động trên phương tiện truyền thông xã hội này hỗ trợ khoảng 11 mạng truyền thông xã hội, chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cường lưu lượng truy cập trang web và SEO của mình. Social Auto Poster quảng bá nội dung phổ biến của bạn, thu hút người dùng của bạn và giúp bạn phát triển thương hiệu của mình.

Social Auto Poster - WordPress Scheduler & Marketing Plugin

Nếu bạn sử dụng plugin của bên thứ ba để tạo các loại bài đăng tùy chỉnh trên trang web của mình, plugin sẽ nhận ra điều này và hỗ trợ đăng tự động cũng như tất cả các tính năng khác của plugin cho các loại bài đăng tùy chỉnh. Plugin có tích hợp Google Analytics, cho phép bạn theo dõi các lượt tương tác với bài đăng và số lượt nhấp trên tất cả các mạng xã hội. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của mình.

LỢI ÍCH CỦA SOCIAL MEDIA AUTO POSTER & SCHEDULER

  • Tiết kiệm thời gian: - Nó tiết kiệm thời gian của bạn và tự động chia sẻ Bài đăng / Trang / Loại bài đăng tùy chỉnh của bạn lên tất cả các Nền tảng truyền thông xã hội chính (Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, BufferApp, YouTube, Google Doanh nghiệp của tôi, Reddit, Telegram, Phương tiện, WordPress và Pinterest). Bạn chỉ phải định cấu hình nó khi bạn cài đặt plugin ban đầu, nhưng nó sẽ xử lý mọi thứ cho bạn sau đó.
  • Thân thiện với SEO: - Nó cải thiện SEO cho trang web của bạn bằng cách có nhiều liên kết ngược hơn từ Mạng xã hội và cũng là cách nhanh nhất để trang web của bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.
  • Hiệu quả về Chi phí: - Trở thành Giám đốc Tiếp thị Truyền thông Xã hội của riêng bạn và do đó, nó tiết kiệm tiền của bạn.
  • Dễ dàng quản lý: - Đây là cách dễ nhất để quản lý, lên lịch và chia sẻ các bản cập nhật cho các mạng xã hội đã định cấu hình của bạn.
  • Đăng theo danh mục cụ thể: - Có thể dễ dàng điều chỉnh để bạn có thể sử dụng các thẻ được liên kết và đăng theo danh mục cụ thể cho từng nền tảng để thu hút một đối tượng được nhắm mục tiêu cụ thể.
  • Theo dõi Hiệu suất Bài đăng: - Sử dụng Google Analytics để theo dõi các tương tác và nhấp chuột của bài đăng nhằm đo lường hiệu suất và xác định các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội cho từng mạng xã hội.
  • Cập nhật trọn đời miễn phí: - Với plugin này, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí trọn đời ngay cả khi thời gian hỗ trợ của bạn hết hạn.
  • Thiết lập sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội: - Bạn có thể giữ cho nội dung phương tiện truyền thông xã hội của mình luôn tươi mới với sự trợ giúp của Áp phích tự động xã hội. Sự hiện diện trực tuyến nhất quán khi tài liệu được đăng tự động, người tiêu dùng tìm thấy nhiều nội dung của bạn hơn trên nền tảng truyền thông xã hội của họ. Đó là một cách lâu dài để thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội.
  • Tương thích: - Social Auto Poster hoạt động với hầu hết các plugin Thương mại điện tử một cách hoàn hảo và liền mạch.

TỰ ĐỘNG ĐĂNG BLOG / BÀI VIẾT MỚI HOẶC BẤT KỲ LOẠI BÀI ĐĂNG TÙY CHỈNH NÀO

Thật khó chịu khi xuất bản bài đăng theo cách thủ công mỗi lần trên Nền tảng truyền thông xã hội. Social Auto Poster có một tùy chọn để làm cho nó tự động bằng cách chọn một cài đặt. Plugin sẽ tự động xác định các bài đăng mới và xuất bản chúng trên các mạng truyền thông xã hội đã chọn, cũng như lên lịch cho chúng dựa trên cài đặt của bạn. Lý do chính để làm cho nó tự động là vì hầu hết các doanh nghiệp, người viết blog và những người có ảnh hưởng có một số lượng lớn tài khoản xã hội, nhóm và trang để xử lý và sẽ không có thời gian để làm điều đó theo cách thủ công. Chia sẻ bài đăng với Social Auto Poster khá đơn giản; sau khi được định cấu hình, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một bài đăng trên WordPress và plugin sẽ xử lý phần còn lại.

CÁC BÀI ĐĂNG LỊCH

Khi bạn có độc giả từ khắp nơi trên thế giới và muốn tiếp cận với khán giả quốc gia nhất định, bạn phải luôn xuất bản nội dung nào đó trong múi giờ của họ. > Google Analytics, cũng được tích hợp trong công cụ tự động hóa này, để nó có thể cung cấp thông tin về sự hiện diện trên internet của họ. Bạn có thể lên lịch một bài đăng được xuất bản dựa trên sự hiện diện trực tuyến của họ và bạn sẽ nhận được tỷ lệ tương tác và nhấp chuột cao trong khoảng thời gian này, và lập lịch này mô-đun bài đăng sẽ giúp cải thiện tỷ lệ tương tác theo cách đó. Bằng cách sử dụng lập lịch đăng bài, bạn sẽ không tránh được những giờ cao điểm của mạng xã hội và thu hút được nhiều người nhất có thể. Với sự trợ giúp của Plugin Social Auto Poster WordPress, bạn có thể chọn xem mình có muốn xuất bản nội dung hay không và bạn có thể chọn thời điểm xuất bản nội dung đó. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch hoặc trì hoãn các bài đăng và chọn giờ và ngày cụ thể.

Bạn có thể chọn nội dung nào sẽ xuất bản, nội dung không xuất bản và thời điểm xuất bản. Đặt các tùy chọn này trong một vài cú nhấp chuột và Social Auto Poster sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn. Nếu bạn muốn có giờ và ngày cụ thể, bạn cũng có thể lên lịch hoặc trì hoãn các bài đăng của mình.

CHIA SẺ NHANH

Chia sẻ nhanh là một tính năng cho phép đăng và lên lịch hình ảnh, liên kết và tin nhắn mà không cần tạo một bài đăng WordPress. Điều này sẽ cho phép bạn thông báo hoặc làm những việc khác mà bạn có thể không muốn tạo blog trong WordPress nhưng muốn tiếp cận một số lượng lớn người. Ở đây trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng mô-đun Social Media Auto Poster - Quick Share. Nói một cách đơn giản, đó là chiến lược tốt nhất để cải thiện sự hiện diện trên mạng xã hội của trang web của bạn.

HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC LOẠI BÀI ĐĂNG TÙY CHỈNH

Các loại bài đăng tùy chỉnh chuyển đổi một trang web WordPress từ nền tảng blog sang Hệ thống quản lý nội dung (CMS) mạnh mẽ. Vì Social Auto Poster hỗ trợ tất cả các bài đăng tùy chỉnh, bạn sẽ có thể chia sẻ tất cả các loại bài đăng tùy chỉnh trên các mạng truyền thông xã hội bằng cách chạy plugin lên lịch Social Auto Poster.

DANH MỤC VÀ TAG WISE ĐĂNG

Bạn có thể muốn xuất bản một bài đăng thuộc các danh mục hoặc thẻ cụ thể lên các tài khoản mạng xã hội. Trong những trường hợp như vậy, thường rất khó để chọn tài khoản đăng theo cách thủ công cho mỗi bài đăng và bạn tin rằng bạn nên có một số loại phương pháp để thực hiện điều này trong vài giây. Có, Social Auto Poster là plugin WordPress truyền thông xã hội duy nhất cho phép bạn chọn tài khoản đăng cho mỗi mạng xã hội từ trang thêm và chỉnh sửa danh mục / thẻ.

Ví dụ: Chúng tôi có các danh mục bán thức ăn cho chó và mèo khác nhau. Vì vậy, chúng tôi có một trang về thức ăn cho chó và thức ăn cho mèo trên facebook, và vì vậy chúng tôi chia sẻ sản phẩm của mình trên các trang đó. Rõ ràng là chúng ta nên đăng danh mục thức ăn cho chó trên trang thức ăn cho chó và danh mục thức ăn cho mèo trên trang thức ăn cho mèo. Với sự trợ giúp của danh mục đăng bài khôn ngoan, bạn có thể chọn danh mục đăng bài một cách khôn ngoan plugin này giúp bạn không phải đăng bài theo cách thủ công trong mỗi trang. Bằng cách chọn danh mục, bạn sẽ có thể chia sẻ bài đăng của mình tương ứng.

BAO GỒM VÀ LOẠI TRỪ DANH MỤC VÀ THẺ

Luôn luôn khó khăn để xác định và xóa các bài đăng khỏi danh sách được lên lịch tự động và đăng lại mà bạn không muốn tự động xuất bản trên mạng xã hội. Tương tự, nếu bạn có một đống bài viết chỉ cần lên lịch, đăng tự động HOẶC đăng lại, thì rất khó để lên lịch cho từng bài một. Plugin Auto Poster xã hội có khả năng bao gồm hoặc loại trừ các danh mục và thẻ khi xác định có chia sẻ hay không thông qua trình lập lịch và tăng cường.

URL SHORTENER

Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về trình rút ngắn URL. Các URL của bài đăng sẽ luôn dài và gây mất tập trung mà chúng tôi luôn nghĩ phải ngắn gọn, vì URL bạn đang xuất bản trên mạng xã hội phải dễ chịu nếu không bạn có thể khiến người theo dõi giật mình. Người đăng tự động xã hội hỗ trợ TinyURL, URL Bitly và URL ShorteSt, cũng như khả năng duy trì URL liên kết cố định hoàn hảo để được đăng.

Twitter chỉ cho phép 280 ký tự, vì vậy nếu URL của bạn quá dài thì URL đó cũng sẽ được tính bằng các ký tự đó và bạn sẽ không thể mô tả thông điệp của mình, vì vậy với sự trợ giúp của trình rút gọn URL, bạn có thể rút ngắn độ dài của URL và truyền tải tin nhắn của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

CẤU HÌNH TÀI KHOẢN KHÔNG GIỚI HẠN

Điều này có âm thanh tốt? Có, Social Auto Poster có dung lượng lớn để xử lý số lượng tài khoản không giới hạn cho mỗi trang Truyền thông xã hội. Định cấu hình càng nhiều càng tốt. Không có cái gọi là giới hạn… !!

GOOGLE ANALYTICS

Tất cả chúng ta đều biết Google Analytics đang làm gì, phải không? Plugin Social Auto Poster được tích hợp với Google Analytics, bạn có thể chỉ cần thêm thẻ phân tích của mình vào plugin và bắt đầu theo dõi. Theo dõi sẽ hỗ trợ bạn theo dõi và xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài nhằm tăng tương tác, tương tác và nhấp chuột trên mỗi mạng xã hội.

ĐĂNG NHẬT KÝ

Cần có nhật ký để ghi lại từng thành công và thất bại. Plugin Social Auto Poster cung cấp một trang nơi tất cả nhật ký đăng bài của bạn được hiển thị, với tiêu đề và liên kết bài đăng, thời gian thực hiện bài đăng và bản xem trước bài đăng với liên kết bài đăng trên mạng xã hội, cho phép bạn chỉ cần kiểm tra bài đăng đã xuất bản từ nhật ký. Việc đăng báo cáo cũng tạo ra biểu đồ hình tròn tùy thuộc vào mạng xã hội đã chọn, có thể được điều chỉnh theo năm, tháng và ngày cũng như khoảng thời gian tùy chỉnh.

NHẬT KÝ GỢI Ý

DEBUG LOG giúp bạn tìm ra nguyên nhân của lỗi đăng. Nhật ký gỡ lỗi của Social Auto Poster khá đơn giản để hiểu. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn không được xuất bản trên bất kỳ mạng xã hội nào, bạn có thể dễ dàng duyệt qua nhật ký gỡ lỗi và tìm nhật ký rất kỹ lưỡng cho mỗi bài đăng, hoàn chỉnh với ID bài đăng và tài khoản đăng trên mạng xã hội. Nếu nó không thành công, bạn sẽ luôn tìm ra lý do tại sao ấn phẩm của bạn không thành công và sau đó bạn có thể định cấu hình nó cho phù hợp và đăng lại.

THÔNG ĐIỆP TÙY CHỈNH & TAG HỖ TRỢ

Đôi khi bạn không muốn xuất bản tác phẩm hoàn chỉnh mà chỉ xuất bản đường đột, tiêu đề hoặc một số tài liệu. Plugin áp phích tự động trên mạng xã hội bao gồm một chức năng cho phép bạn thêm thông điệp tùy chỉnh vào mỗi bài đăng và loại bài đăng. Tùy chọn này cũng có sẵn trong cài đặt chung và áp dụng cho tất cả các bài đăng. Ngoài ra, điều này có một vài hỗ trợ thẻ tích hợp cho phép bạn tùy chỉnh văn bản tin nhắn tùy chỉnh. Phần thú vị nhất là bạn có thể tạo các thẻ của riêng mình để hiển thị các giá trị trường tùy chỉnh. tức là sử dụng {CF-PRDPRICE}, bạn có thể hiển thị giá sản phẩm WooCommerce.

LẬP LỊCH & CHƯA LẮP RÁP SỐ LƯỢNG LỚN

Bạn mệt mỏi với việc lên lịch đăng bài theo cách thủ công? Tầm quan trọng của việc lập lịch hàng loạt chỉ đơn giản là tiết kiệm thời gian và bỏ qua quy trình phiền phức và dài dòng. Bạn có thể điều hướng đến trang lịch biểu được quản lý trong trình lập lịch truyền thông xã hội, chọn các bài đăng bạn muốn lập kế hoạch và sử dụng tùy chọn lập lịch hàng loạt. Có một tính năng bổ sung mà chỉ plugin Social Auto Poster mới cung cấp: đăng hàng loạt đột xuất. Có thể có một số bài viết mà bạn không muốn xuất bản, nhưng chúng đã được lên lịch. Chỉ cần chọn những bài đăng đó và sử dụng hành động hàng loạt để hủy lên lịch cho chúng. Trên trang này, bạn có thể tìm thấy nhiều bộ lọc hấp dẫn khác nhau có thể giúp bạn xác định một số lượng lớn các bài đăng, lọc theo loại bài đăng, danh mục, trạng thái và phạm vi ngày.

HASHTAGS

Hashtags đang thịnh hành trên các nền tảng truyền thông xã hội ngay bây giờ; chúng là phiên bản nâng cấp của tính năng tìm kiếm. Trên các mạng xã hội, bạn có thể tìm kiếm tài liệu có liên quan bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Tương tự như vậy, trong WordPress, danh mục và thẻ là một cách để nhóm bài đăng. Bạn sẽ có thể soạn một tin nhắn tùy chỉnh trong plugin lên lịch & áp phích tự động trên mạng xã hội và bạn có thể chỉ cần thêm thẻ {hashtags} và {hashcats} để tất cả các thẻ và danh mục đã chọn của bạn sẽ được xuất bản dưới dạng thẻ bắt đầu bằng # trên bài đăng mà bạn đang xuất bản với áp phích và lịch tự động trên mạng xã hội.

HỖ TRỢ EMOJI

Biểu tượng cảm xúc là cách tốt nhất để thể hiện cảm xúc của bạn, bạn đang nhân bản hóa thương hiệu của mình bằng điều này. Khi bạn sử dụng Biểu tượng cảm xúc trong tiêu đề bài đăng của mình trên Facebook, Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác, thông điệp của bạn sẽ thu hút được sự chú ý. Tất cả các biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn tự động xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội đều được hỗ trợ bởi áp phích tự động xã hội. Chỉ cần đưa biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn được cá nhân hóa của bạn và plugin WordPress của chúng tôi sẽ quản lý mọi thứ.

REPOSTER

Các bài viết cũ phổ biến của bạn không được tiếp cận nhiều? Làm sống lại bài đăng cũ của bạn bằng chức năng đăng lại Poster tự động trên mạng xã hội. Reposter sẽ hỗ trợ bạn giữ các bài đăng và nội dung của bạn trước đối tượng mục tiêu của bạn. Hồi sinh các bài đăng cũ của bạn bằng cách chỉ định độ tuổi bài đăng tối thiểu và tối đa (lớn hơn X ngày và nhỏ hơn Y ngày) và thu hút lưu lượng truy cập từ các mạng xã hội yêu thích của bạn. Mô-đun tăng cường sẽ thổi luồng sinh khí mới vào nội dung cũ và luôn xanh của bạn và bơm sức sống mới vào trang web WordPress của bạn. Reposter cũng có khả năng chỉ xuất bản các bài đăng duy nhất chưa bao giờ được xuất bản bởi plugin tự động đăng trên mạng xã hội, cũng như đợi cho đến khi bài đăng mới được đăng hoặc lặp lại một bộ sưu tập các bài đăng trong một khoảng thời gian cụ thể hoặc vô thời hạn. Nó hoạt động với mọi định dạng: bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh và thậm chí cả các sản phẩm Thương mại điện tử.

LOẠI TRỪ NGÀY ĐĂNG

Bạn có muốn chỉ sử dụng áp phích tự động hoặc quảng cáo đăng lại vào những ngày nhất định không? Bạn có thể dễ dàng loại trừ các ngày khỏi trình lập lịch và bổ sung lại những ngày mà bạn không muốn tự động xuất bản. Social Auto Poster là Plugin WordPress duy nhất cho phép bạn loại trừ ngày đăng bài, cho phép bạn tự động đăng bài vào những ngày bạn có mức độ tương tác cao hơn và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp cho việc tạo nội dung.

ĐIỂM MẠNH ĐỂ TRÁNH KHỐI TÀI KHOẢN

Vấn đề điển hình nhất khi sử dụng một công cụ tự động hóa, là các tài khoản đang bị khóa. Công cụ duy nhất giải quyết vấn đề này là Social Auto Poster, có các URL duy nhất cho Twitter, cấu trúc liên kết cố định để kích hoạt liên kết cố định đẹp, khoảng thời gian xuất bản nên là 30 phút cho mỗi bài đăng và chúng tôi cũng khuyên bạn nên lên lịch tối đa năm số các bài đăng trên mỗi lịch biểu, trong số các tính năng khác. Đây là những thông số sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc ngăn chặn tài khoản của bạn bị khóa trên Nền tảng truyền thông xã hội.

CHỈ ĐĂNG NHÃN TRẮNG

Mục tiêu chính của plugin này là cho phép bạn chỉ quảng bá bản thân. Plugin đăng trên các tài khoản mạng xã hội của riêng bạn mà bạn đã định cấu hình. Không có thông báo nào như “Được chia sẻ bởi Người đăng tự động trên mạng xã hội” hoặc “Được đăng bởi Người đăng tự động trên mạng xã hội dành cho WordPress.”

HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ

Social Auto Poster có thể dịch hoàn toàn ở cả phía trước và phía sau. Bởi vì tất cả các bạn đều nhận thức được thực tế là tất cả các plugin hiện có trên thị trường đều có giao diện tiếng Anh. Và không phải tất cả các quốc gia ngoài kia đều nói tiếng Anh, do đó trước tiên họ cần phải dịch một plugin sang ngôn ngữ của họ. Nhưng đừng lo lắng vì Áp phích tự động trên mạng xã hội đảm bảo rằng bạn có thể dịch nó sang bất kỳ ngôn ngữ nào. Có nhiều plugin của bên thứ ba có lợi trong việc dịch các plugin. WPML là plugin phổ biến nhất. Plugin này cũng tạo ra kết quả xuất sắc và nó được hỗ trợ bởi Social Auto Poster.

-----
Download source (Share): socialautoposter4015n.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter