Vloma Grid - A Responsive WordPress Video Blog Theme

Đăng nhận xét
Vloma Grid a Video Blog Theme là một Chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt được xây dựng để hấp dẫn, nhanh chóng và quan trọng nhất là tăng lưu lượng truy cập lan truyền với các tính năng đơn giản sẽ giúp giữ chân khách truy cập vào trang web của bạn, cũng như các cách dễ dàng để họ chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội. Các tùy chọn kiếm tiền, chẳng hạn như lựa chọn tốt các vị trí đặt quảng cáo cũng rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã sử dụng vị trí tốt nhất để thêm Kích thước quảng cáo có thu nhập cao nhất, dù sao thì bạn cũng muốn được trả tiền cho những nỗ lực của mình! Hoàn toàn đáp ứng để trông hoàn hảo trên tất cả các thiết bị di động, dễ dàng sử dụng với mọi thiết bị cũng như PC. Thiết kế đáp ứng được tối ưu hóa cho máy tính bảng và điện thoại thông minh (thay đổi kích thước trình duyệt và nhấn làm mới để kiểm tra).

Vloma Grid - A Responsive WordPress Video Blog Theme

Điều hướng fly-out cho điện thoại di động và máy tính bảng Đây là một Plugin Menu Đáp ứng có thể tùy chỉnh cao, với 45 tùy chọn tùy chỉnh. Plugin tạo ra một nút menu ba dòng đẹp (hoặc hình ảnh tùy chỉnh nếu bạn chọn) mà người dùng có thể nhấp vào để mang menu trượt ra, dễ dàng điều hướng. Đẹp hơn và gọn gàng hơn rất nhiều so với thay thế menu thả xuống được chọn.

Chủ đề WordPress đáp ứng Thiết kế đáp ứng được tối ưu hóa cho máy tính bảng và điện thoại thông minh (thay thế kích thước trình duyệt và nhấn làm mới để kiểm tra nó).

Dịch sẵn sàng Bạn có thể dịch chủ đề sang ngôn ngữ của riêng bạn. Chủ đề bao gồm. Tệp POT để dịch dễ dàng.

Thiết lập dễ dàng . XML File Chủ đề WP này bao gồm một tệp .xml cho phép bạn nhập dữ liệu mẫu vào trang web của mình, những gì bạn thấy trong bản demo của tôi là những gì bạn nhận được!

Tìm kiếm trực tiếp wordPress Chức năng "tìm kiếm trực tiếp" đến site WordPress của bạn. Khi khách truy cập nhập từ vào hộp tìm kiếm của trang web WordPress của bạn, chủ đề Thực phẩm liên tục truy vấn WordPress, tìm kiếm kết quả tìm kiếm phù hợp với những gì người dùng đã gõ cho đến nay.

Chỉ mục Thẻ hiển thị danh sách cột và bảng chữ cái (tiếng Anh) của tất cả các thẻ, danh mục, trang, bài đăng, loại bài đăng tùy chỉnh duy nhất hoặc phân loại duy nhất được sử dụng trong trang web của bạn tương tự như trang chỉ mục của sách. Điều này giúp khách truy cập của bạn dễ dàng tìm kiếm các chủ đề có thể làm căng thẳng chúng. Chỉ mục Thẻ chỉ là một ví dụ, bạn có thể tạo Chỉ mục Danh mục, Chỉ mục Trang, v.v.

-----
Download source (Share): vloma.2.9.zip

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter