SSD Sabrent Rocket 4 Plus Destroyer 2 có dung lượng lên đến 64T

Đăng nhận xét

Sabrent được biết đến với ổ SSD Rocket nhanh và ngày càng phổ biến, nhưng thỉnh thoảng công ty lại đưa ra một số sản phẩm khá kỳ quặc dành cho những người đam mê và chuyên gia NAND, những người cần lưu trữ nhanh nhất có thể cho các tệp xước. Mới nhất là Rocket 4 Plus Destroyer 2 được đặt tên khéo léo và nó kết hợp một số ổ SSD Rocket 4 Plus thành một sự quái dị có khả năng nhanh như tiền biến mất khỏi tài khoản ngân hàng của bạn khi bạn đặt hàng.

Destroyer 2 về cơ bản là một bảng điều khiển tàu sân bay có thể mất tới tám ổ SSD M.2 ở định dạng 2242, 2260 hoặc 2280 với tổng số dung lượng lưu trữ tốc độ cao lên đến 64 terabyte. Nó thực hiện điều này với sự trợ giúp của công tắc Broadcom PCIe 4.0 8 series PEX và Sabrent cho biết tám khe cắm có thể chứa cả ổ đĩa M.2 một mặt và hai mặt. Ngoài ra còn có một đầu nối nguồn PCIe sáu chân cho nguồn điện bên ngoài và SSD được giữ không bị nóng chảy với một bộ tản nhiệt hoàn toàn bằng nhôm và làm mát tích cực.

The Sabrent Rocket 4 Plus Destroyer 2 SSDVì nó dựa trên cùng một thẻ RAID Highpoint SSD7540 PCIe 4.0 x16 như Kẻ hủy diệt trước đó, nó sẽ có thể đạt tốc độ đọc tuần tự vượt quá 28,000 megabyte mỗi giây. Để tham khảo, tốc độ đó nhanh hơn so với SSD PCIe 5.0 nguyên mẫu, có khả năng đạt được từ 12.000 đến hơn 14.000 megabyte mỗi giây trong các bài kiểm tra đọc tuần tự.

Rocket 4 Plus Destroyer 2 cũng có thể được định cấu hình để bảo mật dữ liệu tốt hơn bằng cách sử dụng thiết lập RAID 10 hoặc hiệu suất tối đa bằng cách sử dụng thiết lập RAID 0. Trong mọi trường hợp, Sabrent cho biết việc cài đặt trình điều khiển khá đơn giản và bạn có thể định cấu hình mảng RAID bằng giao diện quản lý dựa trên web. Nếu bạn làm việc với cơ sở dữ liệu deep learning lớn hoặc chỉnh sửa video ở độ phân giải 4K trở lên, điều này có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Như bạn mong đợi, giải pháp này không hề rẻ. Việc sử dụng tất cả các khe cắm với SSD Rocket 4 Plus 8 terabyte của Sabrent sẽ khiến bạn mất một khoản tài sản nhỏ, ngay cả với mức giá hiện đang được chiết khấu là 1,499.99 đô la cho mỗi đơn vị (giảm 25% so với giá ban đầu là 1,999.99 đô la).

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter