Tại sao không ai nhấp vào quảng cáo của bạn?

Đăng nhận xét

Với rất nhiều nội dung được tạo ra, quảng cáo dễ dàng trở nên đáng quên hoặc dư thừa – càng làm tăng thêm tất cả tiếng ồn tiếp thị. Nhưng một Call To Action (CTA) tốt có thể thu hút bất kỳ ai. Với mọi người chủ yếu lướt qua những thứ họ thấy trực tuyến; CTA đã trở thành phần quan trọng nhất của chiến dịch quảng cáo. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về bốn kỹ thuật CTA để tạo khách hàng tiềm năng.

1. Vị trí

Bởi vì CTA rất quan trọng, bạn muốn đảm bảo vị trí là hoàn hảo. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau. Một số có thể chọn vị trí cẩn thận, chẳng hạn như trên trang phổ biến nhất của trang web, trong khi những người khác có thể đặt CTA ở mọi nơi họ có thể. Chiến lược thứ hai làm tăng khả năng khán giả của bạn sẽ nhìn thấy và nhấp vào CTA của bạn, nhưng bạn có thể gặp rủi ro khi mọi người coi thương hiệu của bạn là dư thừa hoặc gây phiền nhiễu. Việc sử dụng các chỉ số chính để theo dõi trang nào mà đối tượng của bạn dành nhiều thời gian nhất sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về vị trí quảng cáo thông minh.

2. Từ ngữ

CTA tuyệt vời là ngắn và mạnh mẽ. Chúng không phức tạp hoặc quá nghệ thuật. Các CTA tốt nhất là ngắn, đôi khi ba từ hoặc ít hơn. Họ cung cấp cho bạn một hành động để thực hiện và cho bạn biết bạn sẽ được hưởng lợi như thế nào từ việc thực hiện hành động đó.

Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời:

  • Trello: “Đăng ký — Hoàn toàn miễn phí!”
  • Spotify: “Tải Spotify miễn phí!”
  • Lyft: “Đi xe và tiết kiệm.”
  • Giám định viên Truyền thông Xã hội: “Nhấp để lưu!”

Như bạn có thể thấy, tất cả đều ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề, cố tình tránh bất kỳ ngôn ngữ “lông tơ” nào. Chúng đáng nhớ và dễ đọc cho phép người đọc hành động.

3. Khuyến khích khách hàng quay trở lại

Khi khách hàng đã trải qua quy trình thanh toán tại cửa hàng của bạn, hãy cho họ lý do để quay lại. Rõ ràng, một cái gì đó đã dẫn họ đến với bạn ngay từ đầu, bây giờ là cơ hội để biến họ thành khách hàng suốt đời.

Khi họ đã thanh toán, có thể có CTA trên trang biên lai. Nó có thể nói, bằng chữ in đậm lớn: “GIẢM GIÁ 20% CHO MỤC TIẾP THEO CỦA BẠN.” Một lần nữa, đó là một cách ngắn gọn để truyền đạt quan điểm của bạn. Thật dễ dàng để tiêu hóa ngay cả khi bạn liếc nhìn biên lai của mình.

4. Làm cho nó khẩn cấp, không thể cưỡng lại và hài lòng

Với rất nhiều quảng cáo hiện có, bạn cần thực sự nổi bật và bạn cần phải nổi bật theo cách khiến khách hàng thực hiện hành động mong muốn ngay lập tức. Mọi người có thường xuyên nhìn thấy CTA và nghĩ, “Tôi sẽ nhớ xem xét điều đó sau” và sau đó không bao giờ làm như vậy không? Luôn luôn. Cung cấp cho khách hàng của bạn lý do để nhấp vào liên kết đó bằng cách cung cấp cho họ thứ gì đó để đổi lại.

Nói chung, quảng cáo rất dễ bị lạc trong tất cả các thông điệp, nhưng với CTA chiến lược, bạn chắc chắn sẽ nổi bật. Hãy thử kết hợp các mẹo này khi viết và đặt CTA tiếp theo và theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn! Tiếp tục điều chỉnh cho đến khi bạn tìm thấy những gì phù hợp với công ty của mình.

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter