Categories
Đời sống

Duy trì truyền thống độc đáo của lễ kỷ niệm năm mới tại Tây Tạng

Giống như Lễ hội Xuân, Tết Tây Tạng là cơ hội tuyệt vời để mọi người đoàn tụ với người thân và bạn bè.

Categories
Đời sống

Sự ra đời và sụp đổ của đế chế điện thoại Nokia

Giới phân tích cho rằng Nokia thất bại vì phát triển quá nhanh và ban lãnh đạo của hãng đã chủ quan trên chiến thắng. Họ chậm chạp trong việc phản ứng với những thay đổi trong thế giới xung quanh. Nokia vẫn tiếp tục phát triển hệ điều hành Symbian, nhưng lại chậm đưa vào các tính năng cảm ứng trên nền tảng này. Năm 2010, hãng từng hợp tác với Intel để phát triển một nền tảng di động khác nhưng đã bỏ rơi dự án này sau đó một năm và quay sang làm việc với Microsoft.

Categories
Đời sống

Hẹn hò chốn công sở

Tuy nhiên, khi tổ chức bữa tiệc, bạn nên lưu ý một số điều quan trọng. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng việc tổ chức bữa tiệc không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn hay các đồng nghiệp khác. Nếu bạn muốn tổ chức bữa tiệc vào giờ làm việc, hãy xin phép sếp và đảm bảo công việc của bạn hoàn thành trước khi bắt đầu tiệc.

Categories
Đời sống

Những điều cần làm để hôn nhân bền chặt

Mỗi người thể hiện và đón nhận tình yêu theo những cách khác nhau. Do đó, hiểu đối phương có thể giúp bạn tìm ra những cách ý nghĩa hơn để thể hiện sự đánh giá cao tình yêu của mình.

Categories
Đời sống

Trứng vịt lộn vào top 100 món ăn tệ nhất thế giới năm 2023

Trứng vịt lộn đứng thứ 13 trong danh sách 100 món ăn bị đánh giá thấp nhất thế giới, được các chuyên gia miêu tả là “kỳ lạ”.

Categories
Đời sống

Bạn có thường để tâm đến những khoản chi nhỏ?

Bạn thường ít khi để tâm đến những khoản chi nhỏ như phí dịch vụ ngân hàng, phí gia hạn mua ứng dụng điện thoại hoặc thức ăn dư trong tủ lạnh.

Categories
Đời sống

‘Lý thuyết cọng rơm’ và quy luật cuộc sống

Điều đáng tiếc nhất trong cuộc sống là xung quanh bạn thiếu những người năng nổ, không có tầm nhìn xa trông rộng, khiến cuộc sống của bạn trở nên bình thường và lu mờ.

Categories
Đời sống

Trung Quốc chuẩn bị cho ‘đại dịch song sinh’ của bệnh cúm, COVID-19

Các biện pháp chống lại COVID-19 có thể làm giảm tiếp xúc với cúm, sau đó làm giảm khả năng miễn dịch thích ứng chống lại bệnh cúm trong dân số nói chung.

Categories
Đời sống

Sự độc lập về năng lượng của Trung Quốc duy trì trên 80%

NEA cho biết, công suất lắp đặt của sản xuất điện năng lượng tái tạo đã vượt quá 1,1 tỷ kW, chiếm 45,8% tổng công suất lắp đặt, tăng khoảng 14 điểm phần trăm so với năm 2014.

Categories
Đời sống

Nguyên nhân nào khiến người lao động muốn nghỉ việc?

Nó có thể là bầu không khí căng thẳng, quản lý kém, thiếu cân bằng giữa công việc và cuộc sống hoặc giao tiếp không rõ ràng.

Categories
Đời sống

Tòa án Trung Quốc yêu cầu Hà Lan trả lại bức tượng Phật ướp xác

Trung Quốc đã tham gia Công ước UNIDROIT về các đối tượng văn hóa bị đánh cắp hoặc xuất khẩu bất hợp pháp để ngăn chặn việc buôn bán bất hợp pháp các di tích văn hóa. Công ước này rất hữu ích để tuân theo luật pháp và các quy định quốc tế để bảo vệ các di tích văn hóa, theo Liu.