Categories
Kinh doanh

Trí tuệ nhân tạo và tương lai của marketing kỹ thuật số

Một lý do là hầu hết mọi người đang dành nhiều thời gian trực tuyến ngày nay. Đây là lý do tại sao các thương hiệu đang tận dụng thời gian người tiêu dùng dành trực tuyến. Những thương hiệu này hiện đang sử dụng các dịch vụ tiếp thị nội dung và AI để chạy quảng cáo trực tuyến. Điều này cho phép họ tiếp cận với khách hàng đang hoạt động trên internet.

Categories
Kinh doanh

7 Xu hướng mà chúng tôi cho rằng các Doanh nghiệp nhỏ nên tận dụng trong năm 2023

Xây dựng các kết nối ý nghĩa và cải thiện uy tín tên miền của bạn thông qua dịch vụ xây dựng liên kết là rất quan trọng để thực hiện một chiến dịch marketing thành công. Việc này có thể mất thời gian và yêu cầu một lượng công sức đáng kể, nhưng kết quả đáng giá nỗ lực. Đầu tư vào dịch vụ xây dựng liên kết để đưa doanh nghiệp của bạn có cơ hội thành công tốt nhất.

Categories
Kinh doanh

12 bước đơn giản để hướng dẫn nỗ lực CRO của bạn trong năm 2023

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là một trong những việc cần thiết nhất mà bạn có thể làm để chuyển đổi khách truy cập trực tuyến và tăng ROI cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn thường không nghe nhiều về nó.

Categories
Kinh doanh

5 cách không thông thường để làm cho gian hàng triển lãm của bạn đáng nhớ

Triển lãm thương mại, còn được gọi là hội chợ và trưng bày sản phẩm, tập hợp các doanh nghiệp cùng ngành vào một không gian để thảo luận về tin tức mới nhất trong lĩnh vực của họ và trưng bày sản phẩm mới nhất của họ. Triển lãm thương mại thường kéo dài ít nhất ba ngày và thường diễn ra tại các trung tâm hội nghị và các địa điểm tương tự.

Categories
Kinh doanh

Các chiến dịch SEO có thể giúp ích cho các doanh nghiệp địa phương trong năm 2023.

Các chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đang trở nên ngày càng phổ biến đối với các chủ doanh nghiệp đang tìm cách vượt qua đối thủ cạnh tranh trong năm 2023.

Categories
Kinh doanh

4 Mẹo Sử Dụng Mạng Xã Hội Cho Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại

Theo dõi các tin tức và sự kiện thịnh hành đang diễn ra xung quanh bạn. Ngày nay, mọi người không chuyển sang các kênh truyền hình để biết tin tức và cập nhật, họ lên mạng xã hội. Vì vậy, bạn cần cung cấp thông tin và cập nhật về các sự kiện như vậy trên trang của mình.

Categories
Kinh doanh

Cách mua một blog: 5 điều bí mật cần lưu ý

Việc nghiên cứu các luật liên quan có thể đảm bảo bạn hiểu rõ các quy định và đưa ra những quyết định đúng đắn khi mua một trang web hoặc blog.

Categories
Kinh doanh

E-E-A-T: E-A-T đã thay đổi như thế nào và ý nghĩa của nó đối với SEO

E-E-A-T: Làm thế nào E-A-T thay đổi và ý nghĩa của nó đối với các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Categories
Kinh doanh

Bài đăng Doanh nghiệp Google vẫn còn quan trọng không?

Google Business Posts là một công cụ quan trọng trong chiến lược tiếp thị số của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp tạo một hồ sơ trên Google Maps, tăng khả năng xuất hiện trên tìm kiếm địa phương và cải thiện khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng trong khu vực địa phương. Bài đăng trên Hồ sơ Doanh nghiệp Google giúp xây dựng một danh tiếng tích cực và tăng tính minh bạch trong mắt khách hàng chưa quen biết với doanh nghiệp của bạn. Việc sử dụng Google Business Posts để tạo nội dung địa phương cũng giúp tăng tính độc đáo và giúp doanh nghiệp tăng khả năng xuất hiện trên tìm kiếm địa phương.

Categories
Kinh doanh

Quản lý quảng cáo Google: Tạo chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả

Nếu bạn mới bắt đầu với Google Ads, có rất nhiều điều để học. Nhưng với tài nguyên phù hợp và một chút thực hành, bạn có thể thành công trong các chiến dịch quảng cáo Google Ads.

Categories
Kinh doanh

Các bước để mở rộng quy mô kinh doanh thương mại điện tử của bạn

Để chuẩn bị cho công ty Thương mại điện tử của bạn mở rộng quy mô, bạn phải nỗ lực cần thiết. Sẵn sàng cho một số thay đổi là một phần của điều này. Hơn nữa, bạn không thể tiếp cận nó một cách ngẫu nhiên và không có bất kỳ sự chuẩn bị nào. Nếu các sáng kiến mở rộng quy mô được thực hiện tốt, công ty của bạn có thể thành công.