Làm thế nào để chọn một nhà môi giới ngoại hối lý tưởng năm 2022

Nếu tất cả những điều trên là chính xác và phù hợp với nhà môi giới, thì bạn có thể xem xét tùy chọn chọn nó làm công ty môi giới của mình, nơi bạn sẽ mở tài khoản của mình và ngược lại.

53
0

Đầu tiên, nhà môi giới ngoại hối là một công ty dịch vụ tài chính chịu trách nhiệm cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập an toàn vào các nền tảng để bán một nền tảng và mua một loại tiền tệ khác đồng thời. Nó là một công ty môi giới rất quan trọng trong sự thành công của một nhà giao dịch ngoại hối.

Nhưng chọn một nhà môi giới ngoại hối vào năm 2022 không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì có rất nhiều công ty lừa đảo với các trang web flash hứa hẹn lợi nhuận khổng lồ. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nhà môi giới nào phù hợp với giao dịch của bạn? Chúng tôi đã chuẩn bị 5 chỉ số hàng đầu của các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất vào năm 2022. Bạn sẵn sàng chưa?

1. Tuân thủ quy định

Điều đầu tiên mà mọi nhà giao dịch tham vọng phải kiểm tra là quy định của nhà môi giới. Bạn có thể kiểm tra quy định bằng cách đọc các đánh giá môi giới như ví dụ: đánh giá PrimeMarketCap để xem liệu nhà môi giới ưa thích của bạn có được quy định hay không. Quy định, trong trường hợp này, có nghĩa là danh tiếng của một nhà môi giới.

Vì vậy, do các vấn đề tiềm ẩn liên quan đến tính toàn vẹn của nhà môi giới và sự an toàn của tiền gửi, tài khoản môi giới chỉ nên được mở với các nhà môi giới được quy định hợp lệ. Các trang web hào nhoáng không hứa hẹn sự an toàn hoàn toàn, đặc biệt nếu chúng thiếu các quy định.

Hãy nhớ rằng hai cơ quan quản lý quan trọng ở Hoa Kỳ là Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai và Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia. Ở các nước châu Âu, chúng khác nhau.

2. Các tính năng tài khoản tốt

Để chắc chắn 100% rằng bạn đang giao dịch với một nhà môi giới hợp pháp, hãy đảm bảo rằng nó có các tính năng tài khoản tốt. Điều đó có nghĩa là bạn nên kiểm tra những điều sau đây với một nhà môi giới:

  • Đòn bẩy và ký quỹ
  • Hoa hồng và chênh lệch
  • Khoản tiền nạp ban đầu
  • Dễ dàng gửi và rút tiền

Nếu tất cả những điều trên là chính xác và phù hợp với nhà môi giới, thì bạn có thể xem xét tùy chọn chọn nó làm công ty môi giới của mình, nơi bạn sẽ mở tài khoản của mình và ngược lại.

3. Nhiều cặp tiền tệ được cung cấp

Một dấu hiệu quan trọng khác của một nhà môi giới chất lượng là các cặp tiền tệ mà anh ta cung cấp. Ngoài các cặp phổ biến nhất trên thị trường, chẳng hạn như EUR / USD và USD / GBP, bạn phải có các tùy chọn khác.

Đảm bảo rằng nhà môi giới ưa thích của bạn cung cấp các cặp tiền tệ mà bạn quan tâm về lâu dài. Nếu không, việc mở một tài khoản môi giới với một nhà môi giới không cung cấp những gì bạn định giao dịch sẽ là vô nghĩa.

4. Dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng 24/5

Nếu không có sự trợ giúp chuyên nghiệp đầy đủ, bất cứ khi nào bạn cần nó trong thị trường Forex, bạn không thể đạt được nhiều thành công. Do đó, việc chọn một nhà môi giới ngoại hối cung cấp hỗ trợ tùy chỉnh cập nhật và hiệu quả 24 giờ một ngày trong tuần làm việc là bắt buộc. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ yêu cầu dịch vụ khách hàng!

5. Nền tảng giao dịch liên quan

Được biết, nền tảng giao dịch là cổng thông tin của nhà đầu tư vào thị trường. Do đó, tất cả các nhà giao dịch ngoại hối nên đảm bảo rằng nền tảng của nhà môi giới, ngoài phần mềm, đi kèm với các công cụ phân tích cơ bản và kỹ thuật mà họ yêu cầu và các giao dịch có thể được vào và thoát mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Helen Ngọc Quỳnh
WRITTEN BY

Helen Ngọc Quỳnh

Tôi tin rằng nên có một cách tốt hơn để bắt đầu mỗi ngày … thay vì thức dậy mỗi buổi sáng. (Thánh lười đây rồi!!!)

Leave a Reply